BÁNH BAO CHIÊN XÙ NHÂN PATÊ VÀ TRỨNG
Nguyên liệu:
- 150gr bột mì số 8
- 10ml dầu ăn
- 30gr đường
- 65ml nước
- 3gr men instant
- 3gr baking powder
- Bột chiên xù
- Pa tê gan
- Trứng luộc
Cách làm:
- Cho bột mì, dầu ăn, đường, men, bột nở, nước vào thố trộn đều, sau đó đổ bột ra bàn để nhồi khoảng 15 phút nhồi nhẹ tay
- Sau đó cán mỏng bột cho pa tê và trứng vào giữa rồi gói lại
- Nhúng qua nước sau đó tẩm qua bột chiên xù
- Ủ bánh khoảng 30 phút
- Đem chiên ngập dầu khoảng 5 phút đến khi bánh vàng giòn thì vớt ra để ráo, thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Dương Huy