Phụ Nữ Sức Khỏe

Team bánh bèo mê mẩn Bánh Oreo hồng là phải lưu ngay công thức này nha!

Bánh ngọt cho một ngày buồn?

BÁNH PHÔ MAI OREO HỒNG SANG CHẢNH

Team bánh bèo mê mẩn Bánh Oreo hồng là phải lưu ngay công thức này nha! - Ảnh 1

NGUYÊN LIỆU:

Phần đế bánh:

  • 15 bánh Oreo hồng

  • 40gr bơ lạt đun chảy

  • Phần phô mai:

    • 5gr gelatin bột hoặc lá

    • 25ml nước lọc để ngâm gelatin

    • 250gr reamcheese

    • 10gr đường 

    • 30ml siro dâu 

    • 250gr whipping cream

    • 6 Bánh Oreo Hồng làm nhân

    • Một ít mứt dâu 

    • 25gr bánh Oreo hồng đập vụn

    • Một ít whipping và bánh Oreo để trang trí

    CÁCH LÀM:

    - Tách vỏ và nhân bánh Oreo ra riêng, đem vỏ đem đập nhỏ vụn. Sau đấy cho 40gr bơ nhạt đun chảy vào trộn với bánh Oreo đã đập vụn 

    - Lấy vụn bánh đã trộn với bơ cho vào khuôn tròn không đáy 15cm, hoặc khuôn đế rời. Ép vụn bánh vào đáy khuôn tạo thành 1 cái đế bánh. Cho vào ngăn mát 20 phút.

    - Lấy 5gr gelatin bột/ lá đều được, đem ngâm với 25ml nước lọc trong vòng 15-20 phút.

    - Cho 250gr creamcheese vào 1 cái tô, sau đấy tán nhuyễn creamcheese để khi làm creamcheese không bị lợn cợn. Sau đấy cho đường vào khuấy tan.

    - Lấy phần gelatin đã ngâm nở lúc nãy đem cách thủy với nước sôi cho tan/ quay lò vi sóng cho tan. Rồi đem cho vào tô creamcheese, kèm theo là 30ml siro dâu. Khuấy đều đi khi hỗn hợp hòa quyện

    - Trong 1 cái tô khác, cho vào 250gr whipping, dùng phới lồng đánh bông nhẹ đến khi whipping hơi đặc lại 

    - Lấy phần whipping đã đánh bông mềm đổ vào hỗn hợp creamcheese lúc nãy. Dùng phới lồng hoặc phới dẹt trộn theo kỹ thuật fold, nhanh gọn dứt khoát, không trộn quá lâu. Đến khi hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại

    - Lấy phần đến bánh lúc đầu ra khỏi tủ lạnh. Sau đấy đổ 1/2 hỗn hợp kem phô mai vừa làm vào khuôn, dàn đều. Rồi cho vào 6 cái bánh Oreo để làm nhân, phía giữa có thể thêm 1 chút mứt dâu. Sau đấy đổ phần hỗn hợp kem phô mai còn lại vào khuôn nốt, rồi dàn đều cho mặt bánh không bị gồng gềnh

    - Tiếp tục tách lấy và cái vỏ bánh Oreo hồng, đập vụn thật nhỏ. Sau đấy cho lên mặt bánh để trang trí, dàn đều. Rồi cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh tầm 4-6 tiếng đến khi bánh đông lại

    - Sau khi bánh đông lại rồi thì có thể dùng whipping đánh bông bơm từng cục nhỏ để làm chân gắn bánh Oreo lên cho đẹp

     

    Team bánh bèo mê mẩn Bánh Oreo hồng là phải lưu ngay công thức này nha! - Ảnh 2

    Chúc mọi người làm thành công!

     

     

    Nguồn: Fb Nguyễn Duy Hoàng

    Meymey (t/h)

    Tin liên quan

    Tart Tiramisu vừa lạ vừa quen - Một chút bánh ngọt ngào cho ngày cuối năm!

    Làm bánh ngọt chil chill cuối năm nhé.

    Bánh mì bơ tỏi thơm nức mùi bơ - Thích hợp cho những món khai vị kiểu Tây!

    Làm bánh mì bơ tỏi ăn chơi cũng vui mà ăn khai vị cũng rất hợp.

    Đê mê với Yaourt phô mai chuẩn vị Đà Lạt ngon xuất sắc luôn!

    Có ai đi Đà Lạt mê mẩn món này không?

    Bánh Socola bông lan nhân tan chảy đăng đắng quyện vị ngọt ngào!

    Bánh ngon chuẩn vị mùa Noel rục rịch đến gần.

    Full series bánh ngọt Noel siêu ngọt ngào siêu đáng yêu!

    Những công thức bánh ngọt cho ngày Noel lạnh giá.

    Tin mới nhất

    Bánh nướng khoai lang hạnh nhân vừa ngon vừa bổ lại dễ làm! - Ăn vặt giảm cân thôi.

    33 phút trước

    Bún cá Nha Trang chắc thịt, nước dùng thanh thanh cho một buổi trưa nóng bức!

    1 giờ trước

    Thưởng thức ẩm thực Trung Hoa ngay tại căn bếp thân thương - Canh cá chua cay Suan Cai Yu

    2 giờ trước

    Thịt vịt nướng thơm ngon tròn vị - Cả nhà mê mẩn!

    3 giờ trước

    Nấm nướng rau củ ngọt ngọt thanh thanh - Không xen lẫn dầu mỡ, ăn lại healthy vô cùng!

    4 giờ trước

    Nhanh gọn cho những bữa ăn vội vã - Cơm cuộn rong biển!

    4 giờ trước

    Bánh quy bơ tạo hình Tết lung linh màu sắc!

    10 giờ trước

    Bánh hành Đài Loan - Bánh quy trứng muối hot đảo điên cộng đồng mạng - Lưu ngay bí kíp...

    11 giờ trước

    Trứng lòng đào ngâm tương đậm đà - ăn cùng cơm nóng ngon quên sầu!

    12 giờ trước

    Tin Phụ Nữ Và Gia Đình