Canh khoai sọ nấu tôm và thì là
Nguyên liệu:
- Khoai sọ
- Tôm
- Thì là
- Gia vị
Canh khoai sọ nấu tôm và thì là
Nguyên liệu:
- Khoai sọ
- Tôm
- Thì là
- Gia vị
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, cắt râu, cắt riêng đầu tôm, mình tôm lột vỏ, xẻ lưng, bỏ chỉ đen, ướp tôm ít hạt nêm. Khoai sọ gọt vỏ, cắt nhỏ
- Phi thơm hành tím, dầu. Cho đầu tôm vào, dằm đầu tôm để ra gạch, sau đó cho khoai vào xào chung, nêm ít gia vị, cho nước vào nấu.
- Sau 10 phút khoai, cho tôm đã ướp vào canh, nấu thêm 3 phút, nêm nếm lại gia vị. Cắt thì là vào canh
Thưởng thức:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb MaiTrang Pham