TÔM XỐT PHÔ MAI ĐÚT LÒ
Nguyên liệu:
- 500gr tôm
- Kem tươi Whipping cream
- Phô mai bào sợi Mozarella, phô mai lá
- Hành tây, tỏi, bơ
Cách làm:
- Cho bơ + tỏi phi thơm, cho tôm xắt miếng vào xào lửa to cho không bị ra nước.
- Cho hành tây xắt miếng vào xào cùng, nêm 1 chút muối.
- Cho 200ml Whipping cream, 200gr phô mai bào sợi vào đảo cùng. Nêm lại cho vừa miệng.
- Cho hỗn hợp vào khay, rải phía trên 1 lớp phô mai lá
- Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ trong 10 phút
- Ăn nóng kèm bánh mì tùy thích
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Huong Le Thu