2 loại rau 'sống thọ' được thế giới ca tụng có ở Việt Nam nhưng không ai biết
Những loại rau không phải ai cũng biết ăn như rau sam, rau càng cua, rau tầm bóp... lại có hàm lượng dinh dưỡng cao và giá trị phòng bệnh tuyệt vời.
Những loại rau không phải ai cũng biết ăn như rau sam, rau càng cua, rau tầm bóp... lại có hàm lượng dinh dưỡng cao và giá trị phòng bệnh tuyệt vời.
Khoai sọ là loại củ quen thuộc có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần khoai tây, được coi là thần dược cho sức khỏe nhưng ít người biết đến.
Khoai sọ là thực phẩm quen thuộc có mặt trong bữa ăn của nhiều gia đình. Nó được xem là “thần dược của người nghèo” với nhiều lợi ích tuyệt vời đối vớ ...
Với cách nấu vịt om sấu khoai sọ chua chua, thơm mát, bữa cơm gia đình bạn sẽ trở nên đậm đà và ngon miệng hơn. Hãy cùng vào bếp ngay với Phunuvagiadi ...
Thời tiết giao mùa là thời điểm cơ thể rất dễ bị suy giảm hệ miễn dịch, khiến các loại vi khuẩn dễ tấn công, gây ra nhiều bệnh tật.
Khoai sọ là thực phẩm quen thuộc được nhiều người yêu thích, vậy khoai sọ có tác dụng gì?
Khoai sọ là món ăn dân dã, tốt cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng có thể ăn, dưới đây là những người không nên ăn khoai sọ.
Khoai sọ là loại củ có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần khoai tây, rất tốt cho sức khỏe nhưng ít người biết.
Cũng như khoai lang, khoai tây, khoai sọ là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, vậy ăn khoai sọ có tốt không?
Khoai sọ dùng để chế biến thành món canh ngon. Với những dược tính có trong khoai sọ nếu biết cách sử dụng chúng có thể trở thành 'thuốc bổ rẻ tiền', ...
Nhiều người thích ăn khoai sọ vì nó không chỉ ngon miệng mà còn có lợi ích đối với sức khỏe như bồi bổ, chống táo bón, hạ huyết áp.
Khoai sọ có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần củ khoai tây, vậy khoai sọ có tác dụng gì?
Khoai sọ có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5 lần củ khoai tây. Loại củ này không chỉ là món ăn ngon mà còn có tác dụng chữa bệnh ít người biết.
Khoai sọ là thực phẩm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn khoai sọ.
Khoai sọ là một trong những loại củ dân dã, trồng nhiều tại Việt Nam với giá trị dinh dưỡng tốt hơn đến 1,5 lần khoai tây.