Thịt băm trộn chua cay 'đặc sản' của Thái - ลาบหมู
Nguyên liệu:
- 2 trái ớt
- 2muỗng ớt bột
- 1.5 trái nước cốt chanh
- 2-3 củ hành tím
- Rau mùi cắt nhỏ
- 2 muỗng thính
- 250gr thịt heo xay
- 2-3 muỗng nước mắm
Lâu lâu đổi gió món ngon Thái Lan nhé.
Thịt băm trộn chua cay 'đặc sản' của Thái - ลาบหมู
Nguyên liệu:
Làm nước dùng cho mọi loại lẩu ngon
Làm món ngon bổ dưỡng cho gia đình chồng nhé.
Cách làm bún thang chuẩn vị Hà Nội không quá phức tạp như mọi người nghĩ.
Làm lẩu bò ăn nhé, công thức và nguyên liệu vô cùng đơn giản nhưng thành quả lại cực ngon...
Ngày nghỉ thì thư giãn thôi nào.
Món ngon giải ngấy sau những ngày ăn Tết ngập thịt cá đây, chị em lưu ngay vào để đổi...
Làm món bún lạ lạ này ăn thử thôi nào