Phụ Nữ Sức Khỏe

thịt heo - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về thịt heo trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Gỏi đu đủ chua ngọt - Ăn vặt không ngấy, lại dễ 'nghiền'!

Đu đủ bào sợi, kết hợp với thịt luộc tạo nên hương vị không lẫn đi đâu được. Sự kết hợp hoàn hảo cho buổi xế ăn vặt

Thiếu bước này trước khi cấp đông làm thịt heo không ngọt, lại khô

Thịt lợn là loại thực phẩm xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn gia đình, vì vậy mà các bà nội trợ thường mua trữ sẵn trong ngăn đá để dùng dần, tuy nh ...

Phần thịt lợn nhiều người sợ ăn hóa ra tốt cho huyết áp, mạch máu, 5 bộ phận khác mới cần tránh

Da lợn là phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người nhưng không phải ai cũng biết.

Con lợn có phần thịt này "quý như nhân sâm", không phải ai cũng biết để mua ăn

Thịt lợn là thực phẩm phổ biến nhất trong bữa ăn của gia đình Việt. Thịt lợn có nhiều phần khác nhau như thịt vai, ba chỉ, đùi, sườn, mông... Tuy nhiê ...

Công thức nấu thịt kho dừa đậm đà, ngậy thơm nức mũi

Thịt kho dừa là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của nhiều gia đình Việt bởi hương vị đậm đà của thịt, độ ngọt béo của dừa. Hãy cùng chúng tôi vào bếp ...

Thiếu bước này trước khi cấp đông làm thịt heo không ngọt, lại khô, bà nội trợ sửa ngay lỗi cơ bản này

Thịt lợn là loại thực phẩm xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn gia đình, vì vậy mà các bà nội trợ thường mua trữ sẵn trong ngăn đá để dùng dần, tuy nh ...

Những bộ phận 'bẩn' nhưng ai cũng ngỡ 'bổ' của lợn, ăn càng ít càng tốt kẻo 'rước độc vào người'

Thịt lợn là món ăn thường xuất hiện nhất trên mâm cơm của người Việt hàng ngày. Ăn thịt lợn giúp cung cấp nguồn chất đạm, chất béo, khoáng chất… mà cơ ...

Thiếu bước này trước khi cấp đông làm thịt heo không ngọt, lại khô, bà nội trợ sửa ngay lỗi nếu không sức khỏe ảnh hưởng

Thịt lợn là loại thực phẩm xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn gia đình, vì vậy mà các bà nội trợ thường mua trữ sẵn trong ngăn đá để dùng dần, tuy nh ...

4 loại thịt lợn cứ tưởng ngon lành nhưng “cực bẩn”, chị em nội trợ lưu ý tránh xa

Thịt lợn vốn là một trong những thực phẩm phổ biến vì sự thơm ngon, dễ chế biến lại giàu dinh dưỡng. Nhưng bạn có biết rằng, có 4 loại thịt lợn tốt nh ...

Ăn thịt heo mỗi ngày, chuyện gì xảy ra?

Thịt heo được xem là thực phẩm góp phần mang lại sức khỏe và tinh thần tốt.

Rửa thịt lợn bằng nước lã chẳng khác nào khiến thịt ‘bẩn càng thêm bẩn’, ăn vào bệnh đầy người, còn nếu rửa bằng thứ này sẽ làm thịt gấp đôi dinh dưỡng

Nếu chỉ đem thịt lợn đi rửa nước lã, sẽ khiến thịt thêm bẩn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách ngâm thịt trong loại nước này, thịt sẽ sạch sẽ và nhiều ...

Mùa Vu Lan tháng 7: Làm thịt heo quay chay vừa ngon vừa bổ

Cách làm thịt heo quay chay với công thức rút gọn thuận tiện hơn mà vẫn giữ được độ ngon, ngậy, béo. Thành phẩm làm ra có kết cấu và màu sắc rất giống ...

Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn thịt xông khói?

Thịt xông khói có thực sự không tốt cho bạn? Ăn ở mức độ vừa phải có ổn không?

Làm ngay món lợn quay Thần Tài giòn rụm, thơm ngon chiêu đãi cả nhà, ai cũng thích mê

Thịt lợn quay là một món không còn xa lạ với những người sành ăn. Hôm nay, hãy học cách biến tấu lại món ăn này bằng cách thêm một chút gia vị quen th ...

5 loại thịt lợn 'cực bẩn', người bán cũng lắc đầu từ chối: Loại đầu tiên tưởng ngon nào ngờ 'một 'ổ' vi khuẩn

Thịt lợn (thịt heo) là loại thực phẩm được nhiều bà nội trợ lựa chọn cho mâm cơm của gia đình. Song có 5 loại dưới đây, chị em cần lưu ý đặc biệt bởi ...

Ăn thịt lợn mà 'bỏ qua' 4 bộ phận chứa nhiều chất dinh dưỡng này quả là phí phạm, nhiều bà nội trợ không biết vẫn vô tư 'ngó lơ'

Những bộ phận dưới đây của lợn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể con người, đi chợ nhìn thấy chớ dại bỏ qua.

Cách bảo quản thịt heo, bò, gà trong thời gian chuẩn nhất để vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng cần thiết

Các loại thịt như heo, bò, gà rất phổ biến đối với tất cả mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản, vì thế ảnh hưởng trực tiếp đến c ...

Phần bổ nhất của con heo, vừa ngon lại giàu dinh dưỡng, ai cũng tranh mua hết từ sáng sớm

Thịt heo có phần nào ngon nhất là câu hỏi được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Dưới đây là câu trả lời.

4 nguyên tắc cần nhớ khi chọn thịt lợn mùa nắng nóng

Chị em cần ghi nhớ những nguyên tắc dưới đây khi chọn thịt lợn vừa ngon vừa đảm bảo an toàn.

Cảnh báo 5 bộ phận của lợn không nên ăn thường xuyên: Nguy cơ rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ và nhiều hệ luỵ khó lường

Dưới đây là những bộ phận của lợn không nên ăn thường xuyên vì có thể gây ra những tác dụng không tốt với sức khỏe.