Cách làm:
- Rửa sạch các loại nguyên liệu hành tây, cà rốt, củ cải muối, nấm mèo
- Sau đó để ráo và xắt hạt lựu các loại nguyên liệu
- Ướp thịt cùng đầu hành đập dập băm nhỏ, hành tím băm nhỏ, 3 muỗng hạt nêm, 3 muỗng đường, 1 muỗng bột ngọt, 1 muỗng tiêu, 3 muỗng nước mắm, 1 muỗng dầu mè. Để ngấm vị tầm 10-15 phút
- Sau khi ướp thịt với gia vị để ngấm xong, cho các nguyên liệu khác vào, cùng với 5 quả trứng gà và 3 lòng trắng trứng đã tách riêng. Hành lá cắt nhỏ cho vào trộn đều.
- Phết 1 lớp dầu mỏng và hấp khoảng 20 phút cho chín đều
- Phần trứng còn lại đánh đều, sau đó phết lên bề mặt. Hấp tiếp khoảng 10 phút
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Chuông Nguyen