Phụ Nữ Sức Khỏe

Làm món CÁ HỒI NƯỚNG GIẤY BẠC siêu ngon mà công thức lại cực đơn giản

Thưởng thức món ngon bên người yêu còn gì tuyệt hơn.

CÁ HỒI NƯỚNG GIẤY BẠC

 Nguyên liệu:
  • 500gr cá hồi phi lê
  • Chanh vàng
  • Ngò rí
  • Hành tây, hành lá, ớt
  • Bơ lạt
  • Gia vị
Cách làm:
- Cá hồi rửa sạch, có thể ngâm với sữa tươi không đường 15-20 phút để loại bỏ mùi tanh.
- Cho rễ ngò, hành tây xắt mỏng lên miếng giấy bạc. Đặt cá hồi lên trên.
- Đun chảy bơ lạt, cho vào muối, tiêu, hạt nêm đảo đều rồi rưới hh lên cá.
- Tiếp tục xếp hành tây, hành lá cắt khúc, vài lát ớt và chanh vàng xắt lát mỏng lên trên mặt cá.
 
 
- Gói giấy bạc lại và nướng trong nồi chiên không dầu với nhiệt độ 170 độ trong 20-30 phút. 
 
 
Pha nước chấm muối ớt chanh:
  • 1 muỗng muối
  • 1.5 muỗng đường
  • 1/4 muỗng tiêu
  • Nước cốt chanh vàng
  • Ớt băm nhuyễn
  • Vỏ chanh vàng bào
- Trộn đều cho hoà tan gia vị là xong.
 
Thành quả: 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Đan Vy
Meymey (t/h)

Tin liên quan

SƯỜN NƯỚNG KHOAI TÂY cho ngày nghỉ chill thật chill

Làm mâm sườn nướng đãi gia đình thôi.

Ngày cuối tuần, mẹ đảm nấu GÀ NẤU ĐẬU đãi gia đình để cùng quây quần 'xì sụp' thưởng thức...

Quây quần bên gia đình, ăn gà nấu mềm rục ngon tê tái.

Gà nướng kiểu Tây ngon tuyệt cú mèo cho mùa Noel cận kề!

Ấm áp bên gia đình cùng món ăn gắn kết yêu thương.

Làm TẢNG SƯỜN NƯỚNG CAM thơm nức mũi, báo hiệu một mùa giáng sinh tưng bừng đã tới!

Sườn nướng mềm, mọng nước, đậm vị cam ngon nhức nách.

THỊT KHO COCA lạ mà quen, thấm đậm gia vị, ăn sạch nồi cơm!

Thịt kho vừa vị, bắt miệng cùng chén cơm nóng hổi.

Bí quyết làm nên chảo CƠM CHIÊN TOMYUM chuẩn vị chua cay ai cũng khen ngon!

Đổi vị cho cả nhà bằng cơm chiên tomyum nhanh tay thôi chị em ơi.

Gà 'tắm nước tương' thấm đượm ngon ngọt từng thớ thịt!

Ăn cái đùi gà ướp đầy xốt thật chất lượng nào.

Tin mới nhất

Cách làm cơm gà Hội An nhanh, dễ lại ngon vô cùng

5 giờ trước

Quen thuộc ngay trong vườn nhà lại được ví là loại 'rau thuốc', tốt cho sức khỏe, được người Nhật...

10 giờ trước

Một loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột nhưng nhiều người vẫn không biết mà vứt bỏ: Là "thuốc"...

10 giờ trước

Cách làm kem cốm dẻo mịn thơm mát giải nhiệt ngày nóng

10 giờ trước

Bánh mì phomai ngon đúng điệu cả nhà đều thích

10 giờ trước

Ăn chuối để vui vẻ và khỏe tim?

17 giờ trước

Xào thịt bò lúc dầu nóng hay lạnh, nhiều người làm sai khiến thịt bò dai nhách, kém ngon

17 giờ trước

Cách làm gỏi dưa leo thanh mát giải nhiệt cho mùa hè

17 giờ trước

Ngâm mộc nhĩ bằng nước nóng hay lạnh, nhiều người làm sai khiến món ăn mất chất, 'ngậm' độc tố

1 ngày 6 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình