PHÔ MAI QUE
Nguyên liệu:
- Phô mai tảng
- Bột chiên giòn
- Bột chiên xù
- Bột mì
- Trứng gà
Cách làm:
- Phô mai tảng cắt thành từng khúc dài như ngón tay
- Trứng đánh tan cùng với hạt tiêu
- Phô mai sau khi đã cắt, phủ qua lớp áo bột mì tiếp đó đến lớp trứng, rồi lại tiếp tục phủ lớp bột chiên giòn.
- Cho phô mai vào tủ đông 1 tiếng
- Bỏ ra khỏi tủ và tiếp tục thực hiện lại từ bước phủ bột mì. Rồi lại cất tủ đông 1-2 tiếng
- Sau khi để tủ đông 2 tiếng thì đem ra chiên, chảo ngập dầu, già lửa, thả phô mai vào thì vặn nhỏ lửa và đảo nhanh tay để tránh phô mai bị lòi ra.
- Ăn ngay khi còn nóng sẽ ngon hơn
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nga Đơ