TRÀ SỮA BÍ ĐAO THANH NHIỆT NGON
- 1kg bí đao / hoặc bí xanh
- 2 quả la hán
- 20 quả táo tàu
- Sữa đặc có đường/ hoặc sữa tươi theo khẩu vị
- Trân châu 3Q đường đen
- Thạch đen Cao Bằng
Cách làm:
- Bí đao rửa sạch, sau đó cạo vỏ và rửa sơ lại 1 lần nữa
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/29_12_2021/al-2021-12-29-08-18.jpg)
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/29_12_2021/a-2021-12-29-08-20.jpg)
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/29_12_2021/an-2021-12-29-08-21.jpg)
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/29_12_2021/af-2021-12-29-08-23.jpg)
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/29_12_2021/at-2021-12-29-08-24.jpg)
- 2-3 muỗng to cao bí đao + 1 thìa cốt bí
- 2-3 muỗng sữa đặc có đường
- 50ml nước
- Đá viên, topping trân châu đường đen giòn, thạch An Cao Bằng
- Tuỳ khẩu vị mà pha cho vừa miệng
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/29_12_2021/as-2021-12-29-08-25.jpg)