Phụ Nữ Sức Khỏe

Mách bạn bí kíp GÀ xỐT ĐẬU HÀN QUỐC y như ngoài hàng

Không tiện ra ngoài ăn thì thử ngay công thức này nhé.

GÀ XỐT ĐẬU HÀN QUỐC

Nguyên liệu:
  • 3-4 cánh gà 
  • Gia vị xốt: tương ớt Gochujang , tương cà, siro bắp/ mật ong, đường nâu hàn quốc, nước tương đậu nành, tỏi
  • Bột chiên giòn

Cách làm:
- Ướp gà với 1/2 muỗng muối, trong 15 phút cho gà đậm vị
- Chia bột làm 2 phần:
  • 1 phần cho nước để làm phần bột nước sệt sệt
  • 1 phần còn lại để bột khô lăn gà

- Cho gà vào bột ướt rồi lăn qua bột khô chiên ngập dầu ở lửa nhỏ, chiên 2 lần cho gà giòn đều
 
 
Làm nước xốt:
  • 4 muỗng tương ớt
  • 4 muỗng tương cà
  • 2 muỗng mật ong
  • 1 muỗng đường nâu
  • 3 muỗng nước tương
  • 1/2 chén nước lọc
  • Tỏi băm
- Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi băm, thêm hỗn hợp nước xốt đã trộn, khuấy đều và đun đến khi nước xốt sệt sệt
 
 
 
Thành quả:
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
 
 
Nguồn: Fb Thu Uyên
Meymey(t/h)

Tin liên quan

Làm món CÁ HỒI NƯỚNG GIẤY BẠC siêu ngon mà công thức lại cực đơn giản

Thưởng thức món ngon bên người yêu còn gì tuyệt hơn.

Gà nướng kiểu Tây ngon tuyệt cú mèo cho mùa Noel cận kề!

Ấm áp bên gia đình cùng món ăn gắn kết yêu thương.

Chuẩn vị gà nướng kiểu Tây, ăn vào nhớ mãi!

Gà nào chả ngon, mỗi loại một vị đặc sắc khác nhau.

GÀ NƯỚNG GIẤY BẠC giữ nguyên hương vị ngọt thịt mọng nước săn chắc ngon nhức nách!

Mê cách làm 7749 món gà thì sao có thể bỏ qua được món gà này.

CHÂN GÀ XỐT THÁI tê cay khuấy đảo giới trẻ GENZ?

Chân gà - món ăn vặt quen thuộc nhưng mê mẩn mãi thôi.

Thèm ăn vặt nhưng chưa biết chọn gì? Thử ngay BÁNH GÀ CHIÊN XÙ NHÂN PHOMAI thôi

Giòn rụm, kéo sợi nhân thịt gà ngon mê li.

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình