- 1 con gà
- 1 trái chanh vàng đã nướng chín
- 2 củ hành tây rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt đôi.
- 1 củ tỏi rửa sạch, để nguyên vỏ cắt đôi.
- Bơ lạt
- 1 muỗng canh bột mì
- Lá thơm khô các thể loại (rosemary, thyme, oregano, majoram,...)
- Muối
- Bột tỏi
- Bột hành
- Bột gừng
- Tiêu
- Bột ớt paprika
- Dầu olive
- 1 con gà
- 1 trái chanh vàng đã nướng chín
- 2 củ hành tây rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt đôi.
- 1 củ tỏi rửa sạch, để nguyên vỏ cắt đôi.
- Bơ lạt
- 1 muỗng canh bột mì
- Lá thơm khô các thể loại (rosemary, thyme, oregano, majoram,...)
- Muối
- Bột tỏi
- Bột hành
- Bột gừng
- Tiêu
- Bột ớt paprika
- Dầu olive
Tin liên quan
Tín đồ PATE GAN tại sao có thể bỏ lỡ công thức đơn giản này
Bánh mì phải kèm pate ăn mới ngon nha.
Bí quyết làm nên chảo CƠM CHIÊN TOMYUM chuẩn vị chua cay ai cũng khen ngon!
Đổi vị cho cả nhà bằng cơm chiên tomyum nhanh tay thôi chị em ơi.
Công thức cho món BÚN THỊT NƯỚNG ngon hết nước chấm là có thật!
Làm thịt nướng ăn kèm bún thôi.
Gà 'tắm nước tương' thấm đượm ngon ngọt từng thớ thịt!
Ăn cái đùi gà ướp đầy xốt thật chất lượng nào.
Làm một tô BÒ XỐT VANG Hà Nội tê tái ngày se se lạnh!
Bò hầm mềm, đậm gia vị hòa quyện thơm ngon nóng hổi.
Cách ướp GÀ NƯỚNG ngon bất bại đãi nhà chồng ai cũng mê tíu tít!
Làm gà nướng ngon mắt ngon miệng, vừa vị khỏi chê.
CƠM GÀ HẢI NAM ngon bùng vị trên từng hạt cơm!
Cơm gà ngon nhất ở phần nước xốt, ăn điểm hay không phải nếm thử thôi.