Thịt gà rất tốt nhưng có 3 bộ phận 'cực kỳ độc' nên hạn chế ăn kẻo 'rước bệnh vào thân'
Các chuyên gia cảnh báo rằng có một số bộ phận của thịt gà mà bạn nên hạn chế ăn để đảm bảo sức khỏe.
Các chuyên gia cảnh báo rằng có một số bộ phận của thịt gà mà bạn nên hạn chế ăn để đảm bảo sức khỏe.
Thịt gà nhiều giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên một số bộ phận của loại gia cầm này được khuyến cáo nên hạn chế ăn vì tiềm ẩn nhiều nguy hại ...
Khi nói đến thực phẩm giàu protein, cả thịt gà và trứng thường được nhắc đến nhiều trong chế độ ăn uống để giảm cân, tăng cơ giảm mỡ.
Một trong những món gỏi đơn giản, dễ làm nhưng vô cùng ngon miệng là món gỏi gà ngó sen. Hãy cùng tìm hiểu về cách làm gỏi gà ngó sen trong bài viết s ...
Thịt gà trống và thịt gà mái sẽ có phần khác biệt về mặt hương vị. Vậy bạn đã biết loại nào ngon nhất chưa?
Trước khi tiến hành chế biến, điều quan trọng là phải kiểm tra bề ngoài của thịt gà để đánh giá xem có dấu hiệu ôi thiu hay không.
Luộc thịt gà tưởng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại không phải như thế. Muốn thịt gà giòn chắc, thịt trắng tinh bạn đừng bỏ qua mẹo luộc gà ngon ...
Canh bí đỏ hầm xương thanh đạm có vị ngọt thanh tự nhiên từ rau củ kết hợp xương, sườn non, đậu phộng cùng mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng dành ch ...
Canh bí đỏ hầm xương thanh đạm có vị ngọt thanh tự nhiên từ rau củ kết hợp xương, sườn non, đậu phộng cùng mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng dành ch ...
Những ngày bận rộn, thay vì đau đầu suy nghĩ không biết tối nay ăn gì bạn hãy học ngay cách làm cơm gà hấp nấm vô cùng nhanh chóng, đơn giản này.
Với cách làm cơm trộn gà nấm này bạn vừa tiết kiệm thời gian vào bếp lại có ngay món ăn cực phẩm, khiến chồng dù khó tính đến mấy cũng vét sạch nồi cơ ...
Muốn mua được con gà chuẩn gà ta với thịt ngọt mềm, săn chắc và không bị tiêm chất tăng trọng bạn hãy lưu lại ngay cách chọn gà ngon do người bán gia ...
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình nhưng có nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn. Đó là lý do tại sao việc bảo quản thịt gà đúng cách là rất quan ...
Thịt gà ngày Tết sau khi thắp hương thường thừa rất nhiều, vậy có nên chiên giòn rồi sử dụng? PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, chuyên gia về Công nghệ thực ph ...
Nếu các món ăn gà luộc, rán, nướng đã quá quen thuộc đối với mọi nhà thì các mẹ hãy thử ngay cách nấu gà xào chôm chôm đặc sản miền Tây, đảm bảo cả nh ...
Luộc thịt gà tưởng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại không phải như thế. Muốn thịt gà giòn chắc, thịt trắng tinh bạn đừng bỏ qua mẹo luộc gà ngon ...
Thịt gà là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Việt, tuy nhiên kết hợp thịt gà như nào tốt cho sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.
Cúm A (H5N1) trên gia cầm là bệnh truyền nhiễm cấp tính đặc biệt nguy hiểm do virus cúm chủng H5N1 gây ra.
Thịt gà được chúng ta sử dụng như những món ăn bổ dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên việc sử dụng thịt gà làm thuốc thì không phải ai cũng biết.
Thịt gà là nguyên liệu dễ chế biến và được dùng làm nhiều món ăn thơm ngon, đa dạng cho thực đơn bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, để rã đông thịt gà một c ...