Cách nấu bí đỏ hầm xương, nấu sườn non và nấu đậu phộng thơm ngon, dễ làm
Canh bí đỏ hầm xương thanh đạm có vị ngọt thanh tự nhiên từ rau củ kết hợp xương, sườn non, đậu phộng cùng mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng dành ch ...
Canh bí đỏ hầm xương thanh đạm có vị ngọt thanh tự nhiên từ rau củ kết hợp xương, sườn non, đậu phộng cùng mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng dành ch ...
Canh bí đỏ hầm xương thanh đạm có vị ngọt thanh tự nhiên từ rau củ kết hợp xương, sườn non, đậu phộng cùng mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng dành ch ...
Những ngày bận rộn, thay vì đau đầu suy nghĩ không biết tối nay ăn gì bạn hãy học ngay cách làm cơm gà hấp nấm vô cùng nhanh chóng, đơn giản này.
Với cách làm cơm trộn gà nấm này bạn vừa tiết kiệm thời gian vào bếp lại có ngay món ăn cực phẩm, khiến chồng dù khó tính đến mấy cũng vét sạch nồi cơ ...
Muốn mua được con gà chuẩn gà ta với thịt ngọt mềm, săn chắc và không bị tiêm chất tăng trọng bạn hãy lưu lại ngay cách chọn gà ngon do người bán gia ...
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình nhưng có nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn. Đó là lý do tại sao việc bảo quản thịt gà đúng cách là rất quan ...
Thịt gà ngày Tết sau khi thắp hương thường thừa rất nhiều, vậy có nên chiên giòn rồi sử dụng? PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, chuyên gia về Công nghệ thực ph ...
Nếu các món ăn gà luộc, rán, nướng đã quá quen thuộc đối với mọi nhà thì các mẹ hãy thử ngay cách nấu gà xào chôm chôm đặc sản miền Tây, đảm bảo cả nh ...
Luộc thịt gà tưởng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại không phải như thế. Muốn thịt gà giòn chắc, thịt trắng tinh bạn đừng bỏ qua mẹo luộc gà ngon ...
Thịt gà là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Việt, tuy nhiên kết hợp thịt gà như nào tốt cho sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.
Cúm A (H5N1) trên gia cầm là bệnh truyền nhiễm cấp tính đặc biệt nguy hiểm do virus cúm chủng H5N1 gây ra.
Thịt gà được chúng ta sử dụng như những món ăn bổ dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên việc sử dụng thịt gà làm thuốc thì không phải ai cũng biết.
Thịt gà là nguyên liệu dễ chế biến và được dùng làm nhiều món ăn thơm ngon, đa dạng cho thực đơn bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, để rã đông thịt gà một c ...
Nhiều người cho rằng thịt gà để qua đêm đem hâm lại ăn sẽ dễ bị ung thư, điều này có đúng?
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc đối với người Việt, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn thịt gà?
Khi ăn thịt gà, bạn cần lưu ý loại bỏ những bộ phận thường tích tụ nhiều độc tố mà dinh dưỡng lại ít.
Thịt gà có tính ấm, chế biến các món ăn tẩm bổ như hầm, cháo, canh dùng để bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho người bệnh, đau ốm.
Thịt gà là một món ăn ngon và có nhiều chất dinh dưỡng, nhưng không phải tất cả những bộ phận của gà đều “bổ” dưỡng. Nhất là 3 bộ phận này được khuyến ...
Thịt gà nhiều giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên một số bộ phận của loại gia cầm này được khuyến cáo nên hạn chế ăn vì tiềm ẩn nhiều nguy hại ...
Chỉ cần ăn 200g (2 lạng) thịt gà không da hoặc ức gà mỗi ngày, bạn sẽ nhận được hơn 50g protein.