Phụ Nữ Sức Khỏe

thịt gà - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về thịt gà trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Thịt gà luộc còn thừa nên làm món gì? Biến tấu cực đơn giản giữ được dinh dưỡng lại chống ngán hiệu quả

Thịt gà ngày Tết sau khi thắp hương thường thừa rất nhiều, vậy có nên chiên giòn rồi sử dụng? PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, chuyên gia về Công nghệ thực ph ...

'Gà xào chôm chôm' bái phục sự đặc sắc về ẩm thực của người miền Tây

Nếu các món ăn gà luộc, rán, nướng đã quá quen thuộc đối với mọi nhà thì các mẹ hãy thử ngay cách nấu gà xào chôm chôm đặc sản miền Tây, đảm bảo cả nh ...

Luộc gà xong chớ vội ăn ngay, hãy làm thêm bước này để da giòn thịt chắc, chặt không bị nát

Luộc thịt gà tưởng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại không phải như thế. Muốn thịt gà giòn chắc, thịt trắng tinh bạn đừng bỏ qua mẹo luộc gà ngon ...

Thịt gà tốt cho sức khoẻ nhưng không nên ăn cùng 8 thứ này

Thịt gà là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Việt, tuy nhiên kết hợp thịt gà như nào tốt cho sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.

Ăn thịt gà, trứng gà có bị lây cúm A (H5N1) không?

Cúm A (H5N1) trên gia cầm là bệnh truyền nhiễm cấp tính đặc biệt nguy hiểm do virus cúm chủng H5N1 gây ra.

5 món ăn bài thuốc chữa bệnh hữu hiệu từ thịt gà, nên ăn trong mùa đông để phòng bệnh, 3 nhóm người này cần cảnh giác!

Thịt gà được chúng ta sử dụng như những món ăn bổ dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên việc sử dụng thịt gà làm thuốc thì không phải ai cũng biết.

Chuyên gia chỉ ra 3 cách rã đông thịt gà cực nhanh giúp thịt ngon ngọt, không hề bị bở nhưng không phải ai làm bếp cũng biết

Thịt gà là nguyên liệu dễ chế biến và được dùng làm nhiều món ăn thơm ngon, đa dạng cho thực đơn bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, để rã đông thịt gà một c ...

Ăn thịt gà hâm lại dễ bị ung thư?

Nhiều người cho rằng thịt gà để qua đêm đem hâm lại ăn sẽ dễ bị ung thư, điều này có đúng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn thịt gà?

Thịt gà là thực phẩm quen thuộc đối với người Việt, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn thịt gà?

Những bộ phận 'cực độc' của gà

Khi ăn thịt gà, bạn cần lưu ý loại bỏ những bộ phận thường tích tụ nhiều độc tố mà dinh dưỡng lại ít.

Người tiêu dùng hoang mang vì ăn thịt gà hâm lại dễ bị ung thư: Chuyên gia nói gì?

Thịt gà có tính ấm, chế biến các món ăn tẩm bổ như hầm, cháo, canh dùng để bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho người bệnh, đau ốm.

3 bộ phận ‘vừa độc vừa bẩn’ của gà, nhiều người không biết tưởng bổ, thích đến đâu cũng không nên ăn

Thịt gà là một món ăn ngon và có nhiều chất dinh dưỡng, nhưng không phải tất cả những bộ phận của gà đều “bổ” dưỡng. Nhất là 3 bộ phận này được khuyến ...

Điểm danh những bộ phận "cực độc" của gà, nhiều người không biết tưởng bổ, nạp vào người chẳng khác nào dẫn độc tàn phá cơ thể

Thịt gà nhiều giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên một số bộ phận của loại gia cầm này được khuyến cáo nên hạn chế ăn vì tiềm ẩn nhiều nguy hại ...

Loại thịt có nhiều protein nhất, 2 lạng đủ nhu cầu cả ngày

Chỉ cần ăn 200g (2 lạng) thịt gà không da hoặc ức gà mỗi ngày, bạn sẽ nhận được hơn 50g protein.

Thịt chim bồ câu hay gà bổ hơn?

Thịt chim bồ câu hay gà bổ hơn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sử dụng hai loại thực phẩm này bồi bổ cơ thể.

Những thực phẩm tuyệt đối không ăn khi để qua đêm, kẻo rước ung thư vào người

Một số gia đình thường tiết kiệm bằng cách cất giữ thực phẩm đã chế biến nhưng ăn không hết trong tủ lạnh ngày này qua ngày khác. Thói quen này có thể ...

Hướng dẫn 3 cách nấu bí đỏ hầm xương, nấu sườn non và nấu đậu phộng thơm ngon, dễ làm

Canh bí đỏ hầm xương thanh đạm có vị ngọt thanh tự nhiên từ rau củ kết hợp xương, sườn non, đậu phộng cùng mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng dành ch ...

3 loại thịt quen thuộc của người Việt cực bổ dưỡng, một loại còn được xem là 'thuốc quý' mà nhiều người chưa biết

Gà, ngỗng, vịt là 3 loại thịt quen thuộc với người Việt, có rất nhiều đặc tính tốt. Hơn cả, có loại còn được xem là 'thuốc quý'.

Mách chị em cách luộc gà vàng ươm, da giòn thịt chắc, không sợ nứt hiếm người biết

Luộc gà  tưởng chừng là việc vô cùng đơn giản, thế nhưng, cách luộc gà ngon để da giòn thịt chắc, chặt không lo nát thì không phải ai cũng biết.

Biết được lý do không nên rửa thịt gà trước khi chế biến bà nội trợ nào cũng "rùng mình"

Ngay cả những đầu bếp chuyên nghiệp cũng có những ý kiến trái chiều xung quanh việc có nên rửa thịt gà trước khi nấu hay không.