Phụ Nữ Sức Khỏe

thịt gà - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về thịt gà trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Chuyên gia cảnh báo những bộ phận của gà tuy ngon nhưng tuyệt đối không nên ‘đụng đũa’, nếu không muốn mang bệnh vào người

Gà là món ăn quen thuộc của người Việt, tuy nhiên có những bộ phận của gà các chuyên gia khuyên bạn không nên ăn vì rất nguy hiểm đối với sức khỏe.

Thịt gà bổ dưỡng nhưng cũng cực độc nên biết khi ăn khỏi rước bệnh vào thân

Thịt gà là loại thực phẩm phổ biến và được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình nhưng không phải ai cũng có thể ăn thịt gà thoải mái.

Loại thịt bổ hơn thịt gà, ngon hơn thịt vịt, rẻ hơn thịt bò nhưng tốt từ miễn dịch tới tim mạch: Người lớn, trẻ nhỏ đều có thể ăn

Loại thịt này được đánh giá là bổ dưỡng cho sức khỏe lại có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon.

3 bộ phận của gà nên hạn chế ăn kẻo 'rước bệnh vào thân'

Các chuyên gia cảnh báo rằng có một số bộ phận của thịt gà mà bạn nên hạn chế ăn để đảm bảo sức khỏe.

Bật mí cách làm ức gà viên rau củ, trẻ lười ăn rau đến mấy cũng thích mê

Con lười ăn rau, mẹ chỉ cần học ngay cách làm ức gà viên rau củ này, đảm bảo bé ăn thun thút, sạch đĩa vẫn đòi thêm.

Thịt gà rất tốt nhưng có 3 bộ phận 'cực kỳ độc' nên hạn chế ăn kẻo 'rước bệnh vào thân'

Các chuyên gia cảnh báo rằng có một số bộ phận của thịt gà mà bạn nên hạn chế ăn để đảm bảo sức khỏe.

Điểm danh những bộ phận "cực độc" của gà, nhiều người không biết tưởng bổ

Thịt gà nhiều giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên một số bộ phận của loại gia cầm này được khuyến cáo nên hạn chế ăn vì tiềm ẩn nhiều nguy hại ...

Thịt gà và trứng: Thực phẩm nào giàu protein hơn?

Khi nói đến thực phẩm giàu protein, cả thịt gà và trứng thường được nhắc đến nhiều trong chế độ ăn uống để giảm cân, tăng cơ giảm mỡ. 

Cách làm gỏi gà ngó sen thanh mát lại bổ dưỡng

Một trong những món gỏi đơn giản, dễ làm nhưng vô cùng ngon miệng là món gỏi gà ngó sen. Hãy cùng tìm hiểu về cách làm gỏi gà ngó sen trong bài viết s ...

Những bà nội trợ 'sành' sẽ biết: Cách phân biệt thịt gà trống, gà mái ngon nhất, nhìn ngoài là đủ

Thịt gà trống và thịt gà mái sẽ có phần khác biệt về mặt hương vị. Vậy bạn đã biết loại nào ngon nhất chưa?

Thịt gà 'hỏng' nguy cơ nhiễm độc rất cao: 3 dấu hiệu nhận biết bạn cần quan tâm

Trước khi tiến hành chế biến, điều quan trọng là phải kiểm tra bề ngoài của thịt gà để đánh giá xem có dấu hiệu ôi thiu hay không.

Luộc gà xong chớ vội ăn ngay, hãy làm thêm bước này để da giòn thịt chắc, không bị nát

Luộc thịt gà tưởng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại không phải như thế. Muốn thịt gà giòn chắc, thịt trắng tinh bạn đừng bỏ qua mẹo luộc gà ngon ...

Cách nấu bí đỏ hầm xương, nấu sườn non và nấu đậu phộng thơm ngon, dễ làm

Canh bí đỏ hầm xương thanh đạm có vị ngọt thanh tự nhiên từ rau củ kết hợp xương, sườn non, đậu phộng cùng mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng dành ch ...

3 cách nấu bí đỏ hầm xương, nấu sườn non và nấu đậu phộng thơm ngon, dễ làm

Canh bí đỏ hầm xương thanh đạm có vị ngọt thanh tự nhiên từ rau củ kết hợp xương, sườn non, đậu phộng cùng mùi vị hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng dành ch ...

Cách làm cơm gà hấp nấm, vừa no bụng, đủ chất lại nhàn tênh cho ngày bận rộn

Những ngày bận rộn, thay vì đau đầu suy nghĩ không biết tối nay ăn gì bạn hãy học ngay cách làm cơm gà hấp nấm vô cùng nhanh chóng, đơn giản này.

Đi làm về muộn, tôi cho cả gà lẫn gạo vào nồi cơm điện, 30 phút sau đã có món ăn cực phẩm

Với cách làm cơm trộn gà nấm này bạn vừa tiết kiệm thời gian vào bếp lại có ngay món ăn cực phẩm, khiến chồng dù khó tính đến mấy cũng vét sạch nồi cơ ...

Người bán gia cầm tiết lộ tuyệt chiêu chọn gà thơm ngon, chắc thịt, không bị tiêm chất tăng trọng

Muốn mua được con gà chuẩn gà ta với thịt ngọt mềm, săn chắc và không bị tiêm chất tăng trọng bạn hãy lưu lại ngay cách chọn gà ngon do người bán gia ...

Thịt gà thừa sau Tết có thể bảo quản trong tủ lạnh bao lâu?

Thịt gà là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình nhưng có nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn. Đó là lý do tại sao việc bảo quản thịt gà đúng cách là rất quan ...

Thịt gà luộc còn thừa nên làm món gì? Biến tấu cực đơn giản giữ được dinh dưỡng lại chống ngán hiệu quả

Thịt gà ngày Tết sau khi thắp hương thường thừa rất nhiều, vậy có nên chiên giòn rồi sử dụng? PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, chuyên gia về Công nghệ thực ph ...

'Gà xào chôm chôm' bái phục sự đặc sắc về ẩm thực của người miền Tây

Nếu các món ăn gà luộc, rán, nướng đã quá quen thuộc đối với mọi nhà thì các mẹ hãy thử ngay cách nấu gà xào chôm chôm đặc sản miền Tây, đảm bảo cả nh ...