Phụ Nữ Sức Khỏe

Làm một mẹt cá nướng chấm mắm nêm 'nhức cái nách'!

Ăn món ngon, cả nhà đều vui.

CÁ LÓC NƯỚNG MỠ HÀNH

Nguyên liệu:
  • Cá lóc
  • Hành lá, hành củ
  • Rau xà lách, rau thơm, khế, dứa, dưa leo..
  • Mắm cá
  • Bánh tráng
Cách làm:
- Xiên cá vào dụng cụ xiên đi kèm với nồi chiên không dầu
- Cho vào nồi chiên không độ và set nhiệt độ 180 độ trong 15-20 phút tuỳ cá to nhỏ
- Phi hành củ cho thơm rồi đổ dầu đang nóng vào chén hành lá đã cắt sẵn.
- Xếp cá ra dĩa, rưới mỡ hành, đậu phộng lên trên. Ăn kèm rau xà lách, rau thơm, dưa leo, khế...
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
 
Nguồn: Fb Đan Vy
Meymey (t/h)

Tin liên quan

Chiều chiều lót dạ với dĩa Gỏi khô Bò đậm đà nước xốt, hòa quyện cùng chút đậu phộng rang...

Thưởng thức một dĩa gỏi đổi khẩu vị thơm ngon.

Gỏi tai heo ngâm chua ngọt - Ăn vặt xế chiều cùng chị em bạn bè thôi!

Làm một hủ tai heo ngâm, chua chua ngọt ngọt tê tái.

Ăn một dĩa xôi chim câu cho ngày trời mát mẻ se lạnh!

Làm và thưởng thức món xôi nhé.

Cả một rổ khoai lang to thì làm gì cho hết đây ta? Series khoai lang cho bạn tham khảo...

Sữa khoai lang bổ béo, mochi dẻo dai thơm ngon

Món ngon nhà hàng sang chảnh - Cá diêu hồng hấp nước tương!

Chỉ khi đi nhà hàng mới ăn, vậy thì học ngay bí kíp này nhé.

Tin mới nhất

3 phụ nữ bị thương nặng trong vụ tai nạn tại cầu Bưu Điện

2 giờ trước

Giàn giáo công trình gần trăm tỉ đổ sập, 1 công nhân tử vong

4 giờ trước

'Bản giáo viên' bị lũ san phẳng, nhiều giáo viên ở Nghệ An trắng tay

4 giờ trước

Đang đi bộ, người phụ nữ bị xe tải đâm tử vong

4 giờ trước

Vụ thi thể dưới chân cầu Cần Thơ: Bắt khẩn cấp nghi can

4 giờ trước

Kỳ diệu: Lần đầu tiên tại Việt Nam nuôi sống thành công cặp song sinh nặng 500g, chào đời ở...

5 giờ trước

Kẻ đóng 9 chiếc đinh vào đầu bé gái ở Thạch Thất bị truy tố khung tử hình

5 giờ trước

Người đàn ông tử vong do húc vào đống rơm bên đường

5 giờ trước

Bé gái 5 tuổi tắc ruột vì thói quen ăn tóc

5 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình