- 500gr ba chỉ rút sườn
- 1,5 lon coca
- 3 quả trứng gà
- Hành tím, quế, hồi, hạt tiêu
- Nước mắm, muối trắng, hạt nêm
THỊT KHO COCA lạ mà quen, thấm đậm gia vị, ăn sạch nồi cơm!
Thịt kho vừa vị, bắt miệng cùng chén cơm nóng hổi.
Tin liên quan
Tín đồ PATE GAN tại sao có thể bỏ lỡ công thức đơn giản này
Bánh mì phải kèm pate ăn mới ngon nha.
Bí quyết làm nên chảo CƠM CHIÊN TOMYUM chuẩn vị chua cay ai cũng khen ngon!
Đổi vị cho cả nhà bằng cơm chiên tomyum nhanh tay thôi chị em ơi.
Dự trữ hũ TAI HEO NGÂM GIẤM đổi món cho những ngày thèm ăn vặt!
Tai heo giòn sần sật, chua chua ngọt ngọt tê tái.
Rằm tháng 10 mà chưa biết ăn gì ngày chay, thử ngay món MÌ TIỀM CHAY xem nhé!
Ăn chay thanh đạm nhưng cũng ngon không khác món mặn đâu.
Sôi sục nồi BÚN BÒ khiến bụng cồn cào mãi thôi!
Bún bò ngon mắt, đậm vị nước dùng, thơm mùi sả nồng.
Làm một tô BÒ XỐT VANG Hà Nội tê tái ngày se se lạnh!
Bò hầm mềm, đậm gia vị hòa quyện thơm ngon nóng hổi.
SỦI CẢO nhà làm vỏ mỏng chỉ với 15 phút đã ra thành phẩm?
Làm sủi cảo đổi khẩu vị, thèm món ăn người Hoa xem nào.