Cách Làm Bánh Pie Dứa siêu giòn rụm
Nguyên liệu:
- 85gr dứa + 115ml nước lọc
- Bột bắp
- 37gr đường
- Bánh mì sandwich
- 230gr dứa thái hạt lựu
- 15gr bột mì đa dụng + 25ml nước
Cách làm:
- Cho 85gr dứa + 115ml nước lọc vào máy xay lấy nước, sau đó thêm 4,5 muỗng cafe bột bắp cùng với 37gr đường vào nước dứa, cho vô nồi đun đến khi thành hỗn hợp xốt sệt. Cho tiếp 230gr dứa thái lựu trộn vào hỗn hợp nhân bánh.
- Cán dẹt lát bánh mì sandwich sau đó phết hỗn hợp bột mì xung quanh rìa bánh, cho nhân dứa vào giữa lát bánh sau đó cuộn và dính chặt viền bánh lại.
- Nhúng bánh qua một lớp trứng đánh tan rồi lăn tiếp qua bột chiên xù và đem chiên giòn
- Bánh vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu, thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang