- Khấu đuôi: 1kg
- Mỡ chài: 1kg
- Huyết nước 1lit
- Rau răm: 0,5kg
- Hành lá: 0,5kg
Cách làm:
- Khấu đuôi: 1kg
- Mỡ chài: 1kg
- Huyết nước 1lit
- Rau răm: 0,5kg
- Hành lá: 0,5kg
Cách làm:
- Mỡ chài luộc chín, băm nhỏ cùng với hành lá, rau răm. Tất cả trộn đều.
- Dùng phễu nhồi từ từ nhân dồi vào khúc khấu đuôi, không nèn chặt quá lúc luộc dễ nứt hoặc vỡ. Dùng dây nilon buộc chặt 2 đầu.
- Luộc dồi nhỏ lửa sôi lăn tăn, tuyệt đối không để lửa to sôi bùng lên dễ vỡ. Lấy cây tăm chọc vào khúc dồi, lúc nào ko thấy nước trong dồi chuyển sang màu trong không đục huyết nữa là được.
Tin liên quan
Cách làm bánh chuối nhanh gọn mà kết quả lại... 'thần sầu' khiến hội chị em mê tít
Cùng khám phá cách làm bánh chuối 'thần thánh' của mẹ đảm có gì đặc biệt nhé.
Tất tần tật cách làm bánh xèo chuẩn vị nhà làm ngon như nhà làm
Những ngày mưa rả rich như thế này, người yêu bánh xèo làm sao có thể thoát khỏi vòng xoáy...
Thu đến rồi, chị em lại sốt xình xịch với trào lưu làm hồng treo gió 'huyền thoại'
Trào lưu hồng treo gió huyền thoại quay trở lại vào mỗi mùa hồng Đà Lạt luôn nhận được nhiều...
Học làm nui nướng cá hồi sốt mayonnaise đầy dinh dưỡng bé yêu mê tít
Nui nướng cá hồi sốt mayonaise rất ngon mà chế biến lại siêu nhanh, đặc biệt món ngon này phù...
Bánh dẻo nhân sầu riêng tươi ngon 'tụt lưỡi' khiến 'tín đồ sầu riêng' mê tít
Mách chị em cách làm bánh dẻo nhân sầu riêng tươi đơn giản nhưng thành quả lại ngon bất ngờ....
Cách làm giá đỗ bằng khăn cho 'người lười': Không cần tưới nước mà thành quả lại trắng muốt giòn...
Ưu điểm của việc làm giá đỗ bằng khăn đó là không phải tưới nước mỗi ngày, bạn chỉ cần...
Công thức làm bánh mì bơ sữa siêu mềm tạo hình ổ vuông, 'tưởng không ngon mà ngon không tưởng'
Bánh mì sữa đặc rất là mềm, rất là thơm bơ, nhưng rất ngọt và béo nên 'chống chỉ định'...