Món khoái khẩu của dân nhậu âm thầm tiêu diệt tinh binh
Nội tạng động vật chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol hơn so với thịt, nếu thường xuyên ăn sẽ làm tăng mỡ máu và có hại cho tim mạch.
Nội tạng động vật chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol hơn so với thịt, nếu thường xuyên ăn sẽ làm tăng mỡ máu và có hại cho tim mạch.
Nội tạng động vật như lòng, gan, dạ dày là món ăn giàu đạm, được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, đây cũng là thực phẩm gây hại cho sức khỏe nếu ăn qu ...
Vài ngày sau khi ăn lòng dồi lợn mua ở chợ, người đàn ông ở Thanh Hóa nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì sốc nhiễm trùng, suy đa tạng,… phải cắt ...
Lòng lợn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng biết những "đại kỵ" khi ăn lòng lợn.
Lòng lợn thường có lượng vi khuẩn E. Coli và các vi khuẩn gây bệnh tiêu chảy, tả, lỵ, thương hàn. Đặc biệt, những người có đường tiêu hóa kém, cơ thể ...
Vào viện trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc chậm, đau đầu, buồn nôn, nôn nhiều, giảm thính lực đột ngột, điếc hoàn toàn, người đàn ông được chẩn đoán ...
Dưới đây là những bộ phận của lợn không nên ăn thường xuyên vì có thể gây ra những tác dụng không tốt với sức khỏe.