Phụ Nữ Sức Khỏe

CHEESE CAKE THANH LONG đo đỏ nhìn là yêu ngay mà ăn thì ngon không kém cạnh đâu!

Bánh ngọt ngon mê mẩn cho hội chị em thích ăn vặt.

CHEESECAKE THANH LONG ĐỎ

CHEESECAKE THANH LONG ĐỎ

NGUYÊN LIỆU:
Đế bánh:
  • 150-200gr bánh qui COSY
  • 30-60gr bơ lạt đun chảy
Thân Bánh:
  • 120gr creamcheese +30ml sữa tươi không đường + 20gr đường
  • 150ml whipping cream +30gr đường
  • 200-220gr thanh long đỏ 
  • 100gr thân bánh + 30gr đường
  • 50gr lớp thạch bên trong 10cm
  • 50-70g thanh long cắt hạt lựu trang trí
  • 8gr gelatin
 
Cách làm:
Đế bánh:
- Bánh COSY xay nhuyễn trộn với bơ cho vào khuôn, sau đó cho vào tủ lạnh 30 phút
Thân bánh:
Lớp thạch:
- Xay nhuyễn 50gr thanh long với 20ml nước tạo thành Hỗn Hợp thạch
- Dùng 3gr gelatin ngâm với 9ml nước cho nở, quay lò vi sóng khoảng 30 giây cho ra Hỗn Hợp thạch, sau đó đổ vào khuôn 10cm và bỏ tủ lạnh 30 phút
 
Hỗn Hợp thân bánh:
- Cho creamcheese, sữa, đường vào máy xay nhuyên
- Đánh whippingcream với đường bông vừa cứng
- Trộn tất cả lại với nhau thật đều, tránh trộn quá lâu
- Dùng 5gr Gelatin hòa với 15ml nước, ngâm 5 phút cho Gelatin nở sau đó bỏ lò vi sóng quay  30s và trộn đều.
 
TẠO HÌNH:
- Lấy đế bánh từ tủ lạnh ra→đổ vào thân bánh khoảng 1-1.5cm, sau đó cho vào tủ lạnh 15 phút
- Lấy lớp thạch và hỗn hợp creamcheese ra, cho lớp thạch vào giữa lớp Hỗn Hợp thân bánh. Đổ tất cả Hỗn Hợp thân bánh còn lại vào, cho vào tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng cho bánh đông hẳn
- Dùng khăn ấm lấy bánh ra và cắt hạt lựu 50-70gr thanh long đỏ trang trí lên trên mặt bánh
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Đức Tài Phạm Vũ
Meymey (t/h)

Tin liên quan

CROISSANTS giòn tách lớp nhìn mê mẩn thật sự!

Bánh nướng ngàn lớp, uống kèm một li cà phê là hoàn hảo.

BÁNH MÌ KEM SỮA áp chảo đơn giản thơm nồng mùi bơ!

Ngọt ngọt béo béo, uống cùng một li sữa tươi là tuyệt hảo buổi sáng.

TIRAMISU DÂU TÂY làm chỉ trong 10 phút - ai cũng bất ngờ khi thấy thành quả

Tiramisu đơn giản không cần cầu kì mà ngon mắt ngon miệng nè chị em ơi.

Nhớ miền Tây có BÁNH BÒ KẸP DỪA nức mũi mùi dừa sợi thơm ngon!

Vẫn tiếp tục là một món ăn tuổi thơ.

Núng na núng nính BÁNH CASTELLA thơm mềm xốp bùi bùi trứng sữa tan trong miệng!

Bánh ngon phải có hội chị em ngồi cùng, buôn chuyện là hết ý.

Bánh ngon phải có chị em ăn cùng - làm ngay CHEESE CAKE CHANH DÂY mời hội chị em ngay...

Cheese cake không quá ngọt cũng không quá chua, hòa quyện vừa đủ mê li.

Mê mẩn khi xé từng thớ BÁNH MÌ HOA CÚC TINH THAN TRE ăn vừa ngon vừa đẹp dáng!

Bánh mì ngọt, sự lựa chọn chưa bao giờ tồi.

Tin mới nhất

Chuyên gia chỉ ra cách chữa trị hiệu quả nhất đối với những người viêm mũi dị ứng

22 phút trước

Cảnh báo gan nhiễm mỡ: Sưng tấy ở những bộ phận cơ thể này có thể là dấu hiệu bệnh...

22 phút trước

'Đèn đỏ' có thể gây đau đầu, ảnh hưởng tâm trí và còn gì nữa?

7 giờ trước

Vì sao người ngủ ngáy luôn nói họ không ngáy?

7 giờ trước

Kiểu áo blouse 'bánh bèo' giúp bạn gái ghi điểm tuyệt đối vì xinh đẹp, thời thượng như tiểu thư

7 giờ trước

Cách bôi kem dưỡng mắt theo hình chữ S: Mẹo ít ai biết giúp chị em U40 trẻ ra chục...

7 giờ trước

Uống nước dừa thực sự giúp giảm cân?

7 giờ trước

Cách trị nóng gan nổi mụn: Bí kíp da đẹp, gan khỏe nhờ ăn uống thông minh, đúng cách

7 giờ trước

Tìm hiểu u xơ tử cung ác tính là gì và cách điều trị

7 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình