BÁNH CASTELLA ĐÀI LOAN Mềm Mịn Núng Nính Bằng Nồi Chiên Không Dầu
- 4 cái lòng đỏ trứng gà
- 65gr bột mì đa dụng
- 65gr bơ lạt
- 65ml sữa tươi không đường
- 2ml tinh chất vanilla
- 4 cái lòng trắng trứng gà
- 5ml nước cốt chanh
- 65gr đường
CÁCH LÀM:
- Dùng trứng ở nhiệt độ phòng, thêm 1 ít nước cốt chanh. Chỉ đánh lòng trắng trứng đến bông mềm để kết cấu bánh mịn mượt.
Chú ý: trộn theo phương pháp hất đảo, trộn từ dưới lên trên để tránh làm vỡ bọt khí.
- Ray bột, trứng để nhiệt độ phòng, đun bơ tan chảy, cho thêm tinh chất vani, sau đó trộn đều cùng sữa tươi thành một khối.
- Dùng khuôn có lót một lớp giấy nến ở phía dưới, bao quanh thành khung.
- Làm nóng lò trước 15 phút, sau đó mới đem đi nướng bánh
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tara Nu