Phụ Nữ Sức Khỏe

Núng na núng nính BÁNH CASTELLA thơm mềm xốp bùi bùi trứng sữa tan trong miệng!

Bánh ngon phải có hội chị em ngồi cùng, buôn chuyện là hết ý.

 BÁNH CASTELLA ĐÀI LOAN Mềm Mịn Núng Nính Bằng Nồi Chiên Không Dầu

NGUYÊN LIỆU:
  • 4 cái lòng đỏ trứng gà
  • 65gr bột mì đa dụng 
  • 65gr bơ lạt
  • 65ml sữa tươi không đường
  • 2ml tinh chất vanilla
  • 4 cái lòng trắng trứng gà
  • 5ml nước cốt chanh
  • 65gr đường

CÁCH LÀM:

- Dùng trứng ở nhiệt độ phòng, thêm 1 ít nước cốt chanh. Chỉ đánh lòng trắng trứng đến bông mềm để kết cấu bánh mịn mượt.
Chú ý: trộn theo phương pháp hất đảo, trộn từ dưới lên trên để tránh làm vỡ bọt khí.

- Ray bột, trứng để nhiệt độ phòng, đun bơ tan chảy, cho thêm tinh chất vani, sau đó trộn đều cùng sữa tươi thành một khối.

- Dùng khuôn có lót một lớp giấy nến ở phía dưới, bao quanh thành khung.

- Làm nóng lò trước 15 phút, sau đó mới đem đi nướng bánh

Thành quả: 

Chúc mọi người làm thành công!

 

 

Nguồn: Fb Tara Nu

Meymey(t/h)

Tin liên quan

RED VELVET CAKE mềm xốp hòa quyện vị đăng đắng ngon mê li cho hội chị em mê bánh ngọt!

Bánh ngon sao thiếu được hội chị em thâm tình.

Bánh ngon phải có chị em ăn cùng - làm ngay CHEESE CAKE CHANH DÂY mời hội chị em ngay...

Cheese cake không quá ngọt cũng không quá chua, hòa quyện vừa đủ mê li.

Bỏ túi thêm một công thức bánh ngọt ngon khó cưỡng - CRUFFIN siêu thơm bơ!

Bánh ngọt cho nàng hảo ngọt đây rồi.

Học ngay cách làm món BÁNH CHUỐI NƯỚNG đầy hương vị tuổi thơ ùa về!

Bánh chuối nướng ngọt ngọt thơm mùi vị quê hương.

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình