Cách Làm Bánh Mochi Tiramisu Dẻo Mềm Thơm Ngậy Ngon Ngất Ngây
Khẩu phần cho 8-12 cái bánh
- 145gr bột nếp
- 90gr đường
- 1 nhúm muối
- 180ml nước sôi
- 30ml cà phê đen
- 110gr phô mai mascarpone
- 25gr đường
- 95ml whipping cream
- 1 ít rượu rum
Bánh dẻo dẻo, quyện vị đăng đắng ngập răng ngon phát thèm.
Cách Làm Bánh Mochi Tiramisu Dẻo Mềm Thơm Ngậy Ngon Ngất Ngây
Khẩu phần cho 8-12 cái bánh
Thơm nức mũi mà lại ngon lắm luôn.
Vừa ngon vừa dễ làm lại có cái tên đáng yêu - Kẹo hạnh phúc.
Bánh ngon kèm theo bình trà là hết bài.
Ngọt ngọt béo béo, uống cùng một li sữa tươi là tuyệt hảo buổi sáng.
Tiramisu đơn giản không cần cầu kì mà ngon mắt ngon miệng nè chị em ơi.
Bánh vừa ngon,vừa 'sống ảo' lại đẹp mùa Noel lạnh giá này rồi.
Bánh ngon phải có hội chị em ngồi cùng, buôn chuyện là hết ý.