![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/ad-2021-11-17-23-14.jpg)
Nguyên liệu:
- 45gr bơ lạt
- 45gr đường
- 1 quả trứng
- 1 ít vanilla
- 57gr bột mì đa dụng
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/ab-2021-11-17-23-07.jpg)
Nướng lần 1:
Nướng 170°c 6phút.
Nướng lần 2:
170°c 10 phút
Cách làm:
- Lần lượt cho bơ, đường, trứng, bột vào đánh tan, trộn đều để được hỗn hợp mịn.
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/az-2021-11-17-23-08.jpg)
- Dùng miếng lót silicon, cho từng muỗng bột và dàn mỏng đều
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/ap-2021-11-17-23-08.jpg)
- Cho vào lò nướng lần 1: 170°c trong 6 phút.
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/aj-2021-11-17-23-09.jpg)
- Sau khi bánh chín, lấy ra cuộn tròn lại ngay khi bánh còn nóng.
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/ak-2021-11-17-23-10.jpg)
- Cuộn xong cho vào lò nướng tiếp với 170°c10 trong 15phút hoặc cho đến khi bánh vàng theo ý muốn.
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/ac-2021-11-17-23-11.jpg)
- Bánh chín, lấy ra khay để nguội.
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/aq-2021-11-17-23-12.jpg)
Thành quả:
![](https://cdn.phunusuckhoe.vn/trangthao1/auto/17_11_2021/au-2021-11-17-23-12.jpg)
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado