CHẢ GIÒ NẤM TƯƠI TÔM THỊT
Nguyên liệu:
- Nấm tươi các loại (Nấm đùi gà, Nấm Kim châm, Nấm hương, Nấm sò nâu)
- Mộc nhĩ, nấm hương khô, miến, cà rốt, củ đậu, giá, hành tây, hành lá
- Thịt lợn đen
- Tôm biển tươi
- Tôm khô
- Trứng gà
- Vỏ ram phơi sương
- Các loại gia vị, hạt tiêu
Cách làm:
- Nấm các loại rửa sạch, xắt miếng. Các loại nguyên liệu cắt miếng nhỏ
- Trộn đều các loại nguyên liệu, nấm tùy thích
- Chọn vỏ ram theo sở thích, sau đó cuốn lại
- Chiên chả giò ở lửa vừa để chín đều hai mặt, sau đó để ráo dầu và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Dang Hien