BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT LỢN 2 ĐẦU DA
- 500gr thịt mông heo
- Bánh tráng
- Bánh phở
- Thơm
- Dưa leo
- Mắm nêm
- Chanh, hành, tỏi, ớt
- Rau xà lách và các loại rau thơm
- 5 muỗng mắm mêm
- 5 muỗng nước lọc
- 1 muỗng đường
- 1 muỗng thơm thái nhuyễn
- 1/2 muỗng tỏi
- 1 ít ớt
Thịt luộc chấm mắm là hết bài.
BÁNH TRÁNG CUỐN THỊT LỢN 2 ĐẦU DA
Canh hoa chuối lạ lạ nhưng quen thuộc bởi nguyên - vật liệu đơn giản.
Canh kim chi thịt bò - bổ dưỡng mà lại dễ tiêu hóa.
Bánh mì mềm xốp, ăn miếng nào tan chảy miếng đó.
Bông lan trứng muối ngon nhức nách.
Bánh phở cuốn - ăn miếng nào ‘dính’ miếng đó
Củ cải muối vàng - giòn sần sật ăn kèm mì ngon phải biết.
Làm pizza chiêu đãi ngày cuối tuần thôi.