Tôm sống sốt Thái:
Nguyên liệu:
- Tôm sống
- Chanh, hành tím, riềng, sả, bắp cải, khổ qua
- Rau húng
- Gia vị: nước mắm, ớt, tỏi
Cách làm:
- Tôm lột vỏ, lách giữa lưng tôm làm sạch chỉ lưng. Sau đó rửa sơ bằng nước muối loãng, để ráo.
Tôm sống ngọt thịt, sốt Thái chua cay tê lưỡi ăn bao nghiền.
Tôm sống sốt Thái:
Nguyên liệu:
Cách làm:
- Tôm lột vỏ, lách giữa lưng tôm làm sạch chỉ lưng. Sau đó rửa sơ bằng nước muối loãng, để ráo.
Xôi đậu vừa lạ vừa thân thuộc, cách trình bày để cúng tổ tiên.
Bánh quế thơm ngon tại gia.
Thịt heo nướng lá móc mật ngất ngây lòng người
Bữa cơm nhà mà không biết nấu gì? Tham khảo nhanh thôi
Có ai mê sườn nướng mà chưa biết cách ướp ngon không?
Chả cá ngon thế này ai mà không thích ăn chứ.
Tôm rim bên ngoài mặn mặn bên trong ngọt thịt ngon hết sạch cơm luôn.