- 500 gr sườn que
- 1 muỗng cafe muối
- 10gr đường thốt nốt
- 1/2 muỗng cafe bột tỏi
- 1/2 muỗng cafe bột nghệ
- 1/3 muỗng cafe bột sả
- 10 gr nước tương
- 15gr dầu màu điều
- 10 gr nước mắm
- 1/2 muỗng cafe bột ớt
- 1/2 muỗng cafe tiêu xay
- 1 muỗng cafe dầu hào
- 1 ít tỏi băm
- 70ml Coca
- 1 ít nước ướp thịt
- 2 muỗng cafe dầu hào
- 2 muỗng cafe tương ớt cholimex
- 2 muỗng cafe mật ong
- Sau 15 phút nướng lần 1, lấy thịt ra quét nước sốt lên bề mặt thịt, nướng tiếp lần 2 là 180 độ trong 12 phút.
- Tiếp tục lật mặt thịt, phết phần sốt còn lại lên và nướng lần 3 trong 180 độ với 10 phút.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!