BÁNH DẦY LÁ DỨA
Khẩu phần cho 8 cái bánh
- 120gr bột nếp
- 10gr bột gạo
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 1 xíu muối
- 50ml nước sôi
- 50ml nước cốt lá dứa
Bánh dầy lá dứa, ăn cùng chả lụa là hợp gu.
BÁNH DẦY LÁ DỨA
Khẩu phần cho 8 cái bánh
Khoai tây ăn kiểu này là không sợ ngán đâu.
Cá hồi ngâm tương, ăn mãi không dứt.
Bánh ngàn lớp dẻo mịn, bùi bùi béo béo.
Làm và ăn thử xem hương vị có giống ngoài hàng không nè?
Hàu nướng đơn giản nhưng cũng gây nghiện lắm đó.
Chân gà giòn sần sật cùng vị nước sốt hòa quyện ngon mê li