CÁ CHẼM HẤP XÌ DẦU
Nguyên liệu:
- Cá chẽm
- Nấm đông cô
- Mộc nhĩ
- 1 củ gừng cắt sợi mỏng
- Đầu hành lá
- Hành tím
- Gia vị
Cách làm:
- Làm sạch cá, rửa qua với muối và rượu trắng. Để ráo và khứa cá để ướp gia vị cho thấm đều
- 1 muỗng cafe muối
- 2 muỗng cafe dầu mè
- 1 ít tiêu
- 2 muỗng cafe nước tương
- 2 cup rượu nấu ăn Thiệu Hưng
- 2 cup nước tương
- 1/2 cup hắc xì dầu
- 1 cup dầu ăn
- 1/2 cup nước lọc
- 1 muỗng cafe muối
- 1 muỗng cafe đường
- Tiêu