- 1 trái thơm
- 90gr đường
- Hỗn hợp quét mặt bánh: Lòng đỏ trứng gà + sữa tươi không đường
Một công thức đơn giản với chiếc bánh dứa Đài Loan chua chua ngọt ngọt!
Cắn một miếng bánh dứa, uống một ngụm trà là 'chuẩn bài' luôn.
Tin liên quan
Nếu mê bánh mì chà bông sốt dầu trứng, từ nay thì đã có thể làm ngon như ngoài tiệm...
Bánh chà bông sốt dầu trứng béo béo mặn mặn.
Trở về tuổi thơ với chiếc bánh khoai mì nướng bùi bùi béo béo thơm mùi cốt dừa
Có ai thèm bánh khoai mì nướng không ta?
'Lò bánh mì' nướng tại gia, tự sản xuất không khác gì thợ làm bánh chuyên nghiệp
Thèm bánh mì mà không được ra khỏi nhà thì mình tự làm ăn thôi.
Cách làm quẩy nóng giòn thơm lừng, công thức lại vô cùng đơn giản nhờ bước 'mấu chốt' này
Quẩy nóng cắn một miếng đã thèm.
Bánh Flan thơm mùi trứng sữa đơn giản nhưng béo trẻ con rất thích nha
Bánh Flan béo mịn dễ làm.
Học cách làm món xôi đậu vừa lạ vừa quen đến từ Hàn Quốc nè hội chị em ơi!
Xôi đậu vừa lạ vừa thân thuộc, cách trình bày để cúng tổ tiên.
Tự làm bánh tart trứng ngàn lớp tại nhà siêu dễ
Câu trả lời là dễ mà cũng không dễ...