- Thịt bò rửa sạch, thái và ướp cùng tỏi bằm nhuyễn, gia vị, dầu ăn, dầu hào/ nước tương, tiêu trong tầm 15-20 phút
- Rau cải rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
- Cà rốt rửa sạch, thái sợi
- Nấm rửa sạch
- Hành, tỏi đập dập bằm nhuyễn
Chế biến:
- Chiên 1 quả trứng ốp la
- Cho hành tỏi bằm nhuyễn vào chảo dầu sôi. Cho thịt bò đã ướp sẵn vào xào chín. Để lại 1 ít thịt bò để nấu canh kim chi.
- Tiếp đến lần lượt xào cà rốt, nấm, rau cải, nêm nếm cho vừa ăn.
- Đun sôi nước dùng có sẵn hoặc ko có nước dùng thì sử dụng nước sôi, thả thịt bò và kim chi vào, nêm nếm cho vừa ăn
- Pha nước tương ăn kèm gồm: nước tương, đường, giấm/ chanh, tương ớt, ớt bột Hàn Quốc
- Cho ra tô, lấy cơm dàn đều tô, xếp lần lượt các nguyên liệu đã xào chín: thịt bò, rau cải, cà rốt, nấm, kim chi, đặt trứng ốp la vào giữa. Cuối cùng, rắc hạt mè rang và lá rong biển lên