- 120gr cream cheese
- 40gr sữa tươi không đường
- 3 quả trứng gà
- 25gr bột mì đa dụng, 10gr bột bắp
- 65gr đường
- 40gr bơ lạt
Mê mẩn bánh bông lan phô mai Nhật Bản mềm xốp béo mịn - công thức lại đơn giản vô cùng
Học cách làm bông lan phô mai đơn giản chỉ với chiếc nồi chiên không dầu.
Tin liên quan
Nếu mê bánh mì chà bông sốt dầu trứng, từ nay thì đã có thể làm ngon như ngoài tiệm...
Bánh chà bông sốt dầu trứng béo béo mặn mặn.
Nhanh trí học cách làm công thức gà rán giòn rụm 'đã miệng' tại nhà 'dụ dỗ' khiến tụi trẻ...
Gà rán thơm ngon nay có thể làm giống vị tại nhà.
Trở về tuổi thơ với chiếc bánh khoai mì nướng bùi bùi béo béo thơm mùi cốt dừa
Có ai thèm bánh khoai mì nướng không ta?
'Lò bánh mì' nướng tại gia, tự sản xuất không khác gì thợ làm bánh chuyên nghiệp
Thèm bánh mì mà không được ra khỏi nhà thì mình tự làm ăn thôi.
Tự làm bánh tart trứng ngàn lớp tại nhà siêu dễ
Câu trả lời là dễ mà cũng không dễ...
Cách làm quẩy nóng giòn thơm lừng, công thức lại vô cùng đơn giản nhờ bước 'mấu chốt' này
Quẩy nóng cắn một miếng đã thèm.
Bánh Flan thơm mùi trứng sữa đơn giản nhưng béo trẻ con rất thích nha
Bánh Flan béo mịn dễ làm.