KEM MẬN HẬU MỘC CHÂU
Nguyên liệu:
- 500gr mận hậiu
- 400gr whipping cream
- 100gr cream cheese
- 1 hộp sữa chua
- 150gr đường
Cách làm:
- Mận hậu gọt sạch vỏ, cắt lấy phần thịt..
- Chừa lại 4 quả, còn lại cho sữa chua đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn
- 4 quả còn lại cho vào máy xay, sau đó để riêng
- Cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng, dùng que đánh trứng đánh mịn, cho từ từ whipping vào đánh bông kem
- Trộn thật đều 2 hỗn hợp trên vào nhau
- Cho vào hộp cấp đông
- Sau khi cấp đông tầm 1 tiếng thì lấy ra xới đều, lặp lại sau mỗi 15-30 phút 1 lần thêm 3 lần như vậy nữa là xong.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Quỳnh Phạm