Làm Bánh Mì Bông Tuyết Cho Ngày Giáng Sinh Sắp Đến
Làm Bánh Mì Bông Tuyết Cho Ngày Giáng Sinh Sắp Đến
- 300gr bột mì số 11
- 25gr đường
- 2gr muối
- 3gr men nở
- 175ml sữa tươi
- 1 quả trứng gà
- 30gr bơ lạt
- 37gr cream cheese
- 55gr socola
Bánh mì cho mùa giáng sinh tới gần kề
Làm Bánh Mì Bông Tuyết Cho Ngày Giáng Sinh Sắp Đến
Làm Bánh Mì Bông Tuyết Cho Ngày Giáng Sinh Sắp Đến
Có ai mê mẩn bánh bò bông mà giờ không còn thấy bán không?
Làm bánh quy bơ đổi vị thôi.
Team mê béo không được bỏ qua món này.
Làm ngay để nhâm nhi mỗi xế chiều.
Bánh dẻo dẻo, quyện vị đăng đắng ngập răng ngon phát thèm.
Mềm mướt, tan ngay trong miệng, ngại gì không thử?
Bánh ngon kèm theo bình trà là hết bài.
ĐƯỢC QUAN TÂM