Phụ Nữ Sức Khỏe

- Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Loại củ siêu rẻ giúp ngăn ngừa ung thư, bồi bổ sức khỏe và cả làn da tốt hơn cả nhân sâm mà bác sĩ nào cũng khuyên dùng

Có một câu nói cổ của người Trung Quốc: "Ăn củ cải trắng vào mùa đông, nhân sâm vào mùa hè và không cần phải uống thuốc." Có một cái gì đó rất đặc biệ ...

Củ cải đỏ và củ cải trắng: Loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Củ cải trắng và củ cải đỏ đều là thành viên của rau họ cải Brassicaceae, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.

Loại củ được mệnh danh là 'vua chống oxy hóa' giúp giải độc, mát gan, bổ thận: Bán đầy ngoài chợ nhưng người Việt chưa ăn nhiều

Với các hợp chất tự nhiên và giàu chất chống oxy hóa, loại củ này được cho là 'phương thuốc lâu đời' tốt nhất để hỗ trợ và tăng cường sức khỏe gan hoặ ...

Củ cải có thực sự tốt cho người bị bệnh gan nhiễm mỡ?

Với những người bị suy giảm sức khỏe gan hoặc các bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, vàng da hoặc thương hàn, thì củ cải được xem là phương thuốc tốt nhất ...

Củ cải trắng rất bổ dưỡng nhưng không nên ăn cùng 3 thực phẩm này

Củ cải là loại thực phẩm có nhiều trong mùa đông, củ cải tốt cho sức khoẻ nhưng nếu kết hợp sai có thể gây hại cho sức khoẻ.

Loại củ ví như "sâm của người nghèo" giúp bảo vệ gan, bổ tim mạch

Củ cải không chỉ là nguyên liệu phổ biến trong căn bếp, mà còn là một kho tàng dinh dưỡng quan trọng.

Loại củ chỉ mùa đông mới có, là thần dược cho sức khỏe, giá lại rẻ bèo

Loại củ này được bán rất nhiều vào mùa đông, ăn được cả củ lẫn lá, giúp tăng sức đề kháng, bổ thận, chăm ăn không lo bị ốm.

Phần vứt đi của củ cải được ví như 'viên canxi tự nhiên', có canxi giàu gấp 3 lần sữa, mùa Đông nên ăn để phòng bệnh xương khớp

Ăn củ cải, nếu bạn chỉ quan tâm đến phẩn củ mà bỏ đi phần lá thì thật là một sai lầm.

Bài thuốc giảm ho đờm từ "nhân sâm mùa đông" giá rẻ, dễ thực hiện tại nhà

Đông ăn củ cải, Hạ ăn gừng là câu nói phổ biến của Trung Quốc. Củ cải trắng có nhiều công dụng đối với sức khỏe. Đặc biệt là đối với các bệnh hô hấp n ...

Bí quyết trị ho cực mạnh của người Nhật: Đơn giản nhưng có tác dụng ngay tức thì mà không phải ai cũng biết

Củ cải trắng và mật ong là sự kết hợp được nhiều người Nhật ưa chuộng vì chúng có tác dụng trị ho ngay tức thì và dễ chế biến.

Uống 'một đống' thuốc bổ không bằng ăn loại rau rẻ tiền này

Một số loại rau củ tốt nhất vào mùa thu, bạn nên tranh thủ ăn để nhận về vô vàn lợi ích, rẻ tiền mà tốt hơn cả thuốc bổ.

Củ cải được ví như 'nhân sâm trắng' nhưng đại kỵ với 3 thực phẩm quen thuộc này

Củ cải được ví như nhân sâm trắng mùa đông, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng lại đại kỵ với một số thực phẩm quen thuộc.

Cách làm củ cải trắng ngâm nước tương thơm ngon khó cưỡng

Củ cải trắng là nguyên liệu quen thuộc dùng để chế biến nhiều món ăn ngon miệng. Hãy học cách làm củ cải trắng ngâm nước tương đơn giản dễ làm qua bài ...

Điều gì xảy ra khi ăn gừng không gọt vỏ? 3 nhóm người này không nên ăn

Gừng là một loại gia vị cần có trong gia đình. Gừng tuy tốt cho sức khỏe tuy nhiên với một số người lại cần phải hạn chế ăn gừng.

Nước ép củ cải và gừng tươi có tác dụng gì?

Củ cải và gừng đều là những thực phẩm quen thuộc, vậy kết hợp củ cải và gừng tươi có tác dụng gì với sức khỏe?