KHÔ HEO
Nguyên liệu:
- Thịt mông heo
- Muối trắng
- Đường
- Dầu hào
- Ngũ vị hương
- Bột bò kho
- Sả
- Tỏi
- Ớt bột
- Ớt tươi
- Dầu điều
- Bột nghệ
Cách làm:
- Thịt mông rửa sạch với nước muối loãng, thái bản to dày 3cm
- Sả, ớt, tỏi cho vào máy xay hoặc băm nhuyễn
- Cho tất cả nguyên liệu vào ướp với thịt, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để ngấm gia vị khoảng 8 tiếng, sau đó đem đi sấy
- Cho vào lò sấy với 100 độ khoảng 30 phút thì lật 1 lần đến khi vừa ý
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Le Phuong