BÁNH PHỤC LINH, BÁNH CỦA NHỮNG BUỔI CHIỀU TAN HỌC!
BÁNH PHỤC LINH, BÁNH CỦA NHỮNG BUỔI CHIỀU TAN HỌC!
- 450gr bột năng
- 400ml nước cốt dừa
- 200gr đường cát trắng
- 30ml nước hoa đậu biếc
- 30ml nước ép củ dền
- 30ml nước lá dứa
- Khuôn gõ bánh phục linh
Bánh phục linh: hương vị ngọt ngào này làm sao lột tả được.
BÁNH PHỤC LINH, BÁNH CỦA NHỮNG BUỔI CHIỀU TAN HỌC!
BÁNH PHỤC LINH, BÁNH CỦA NHỮNG BUỔI CHIỀU TAN HỌC!
Bánh mì hoa cúc nóng hổi mới ra lò đây.
Bánh khoai dẻo mịn, học cách làm ngay thôi chị em.
Bánh đúc nóng thơm lừng, cùng thịt xay và nước mắm mặn ngọt... ăn thật đã.
Chè trôi nước từ khoai dỏe, dẻo dẻo ngọt ngọt ấm bụng.
Có ai thèm bánh khoai mì nướng không ta?
Thèm bánh mì mà không được ra khỏi nhà thì mình tự làm ăn thôi.
Bánh biscotti thơm ngon dinh dưỡng các chị em thích mê.