- 150gr đậu xanh cà vỏ
- 50gr khoai lang hoặc khoai tây
- 400gr bột nếp
- 50gr bột gạo
- 300gr đường thốt nốt
- 100gr đường phèn
- 1 củ gừng
- Muối, mè rang, lá nếp
- Màu rau củ hoặc màu thực phẩm
Làm một mâm chè trôi nước bắt mắt dễ làm ăn lại rất ấm bụng đó nha!
Chè trôi nước từ khoai dỏe, dẻo dẻo ngọt ngọt ấm bụng.
Tin liên quan
Bánh mì phô mai bơ tỏi hot rần rần một thời bằng nồi chiên không dầu - thành quả 'đỉnh...
Mùi bơ thơm nức mũi, quyện cùng vị béo béo phô mai ăn một lần là phê.
Mê mẩn bánh bông lan phô mai Nhật Bản mềm xốp béo mịn - công thức lại đơn giản vô...
Học cách làm bông lan phô mai đơn giản chỉ với chiếc nồi chiên không dầu.
Nếu mê bánh mì chà bông sốt dầu trứng, từ nay thì đã có thể làm ngon như ngoài tiệm...
Bánh chà bông sốt dầu trứng béo béo mặn mặn.
Hạ nhiệt mùa nắng nóng với ly sương sâm dầm ngon mát lạnh
Sương sâm nhà làm ăn ngon lại còn đảm bảo vệ sinh... hãy vào bếp chế biến cho cả nhà...
Bánh Flan thơm mùi trứng sữa đơn giản nhưng béo trẻ con rất thích nha
Bánh Flan béo mịn dễ làm.
Học cách làm món xôi đậu vừa lạ vừa quen đến từ Hàn Quốc nè hội chị em ơi!
Xôi đậu vừa lạ vừa thân thuộc, cách trình bày để cúng tổ tiên.
Nhìn mâm bánh đáng yêu này bạn có nghĩ nó là bánh bao tạo hình củ quả không?
Phiên bản bánh bao tạo hình nhìn không khác gì trái cây thật.