Phụ Nữ Sức Khỏe

Cánh gà phủ trứng muối béo ngậy giòn ngon - Vừa ăn vừa xuýt xoa bởi hương vị quá tuyệt hảo

Làm cánh gà nhâm nhi, lai rai thôi.

CÁNH GÀ CHIÊN TRỨNG MUỐI

NGUYÊN LIỆU:
  • 10 cái cánh gà 
  • 2 quả trứng gà 
  • 50gr bơ lạt
  • 60gr trứng muối 
  • 30gr hành, tỏi 
  • 15 cái lá chanh
  • Bột mì

CÁCH LÀM:
- Cánh gà rửa sạch, để ráo nước
- Trứng gà, hạt nêm, cho ra tô đánh tan. Cho cánh gà đã lau khô vào trộn đều áo 1 lớp trứng.
- Nhúng cánh gà vào bột áo 1 lớp bột. Nếu thích bột dày hơn thì nhúng trứng rồi lăn bột thêm 1 lần nữa.
- Cho dầu vào chảo bật lửa lớn, chờ dầu nóng rồi hạ lửa nhỏ nhất cho cánh gà vào chiên vàng đều. Rồi vớt ra để ráo dầu.
- Cho bơ vào chảo bật lửa trung bình, nấu bơ tan chảy.
- Cho hành, tỏi băm nhỏ vào phi thơm, cho tiếp lá chanh vào chiên vàng thơm.
- Cho tiếp trứng muối vào trộn đều rồi
- Cho cánh gà vào trộn để trứng muối bám đều vào cánh gà, tắt bếp gấp ra để ráo dầu
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Meymey (t/h)

Tin liên quan

Chiêu đãi cuối tuần với món miến xào mực hấp dẫn nóng hổi!

Học cách xào miến thơm ngon ăn sáng nhé.

Chén liền mấy chén cơm khi có món Sườn xào chua ngọt là bữa chính!

Làm sườn xào ăn kèm cơm trắng nóng hổi.

Thưởng cho mình một bữa ngon sau khi làm việc nhé - Gà hầm rượu vang sẽ là một gợi...

Làm gà hầm mềm rục, quyện cùng nước xốt đậm đà.

Làm gà om rau củ kiểu Hàn nóng hổi vừa thổi vừa ăn!

Mê mẩn món Hàn phải làm ngay nhé.

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình