Gyeranppang - Bánh mì trứng nướng kiểu Hàn ngon không cưỡng nổi
Gyeranppang - Bánh mì trứng nướng kiểu Hàn ngon không cưỡng nổi
Nguyên liệu:
180gr bột mì đa dụng số 11
80gr đường
160ml sữa
40gr bơ lạt đun chảy
2 muỗng cafe baking powder
3 muỗng cafe vanila
2 trứng gà
Burger cheese/ mozzarella
Cách làm:
Bước 1:
- Cho bột mì, đường, bơ, sữa, baking powder, vani, trứng vào cùng một tô. Dùng phới lồng đánh trứng trộn hỗn hợp đến khi bột mịn.
Bước 2:
- Trong lúc chờ lò được làm nóng, phết một lớp dầu lên các khuôn nướng bánh mini.
Bước 3:
- Chia đều hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau, sau đó đổ 1 phần hỗn hợp bột vào khuôn bánh đã được phết dầu.
Bước 4:
- Cho phô mai vào khuôn bột, sau đó cho phần bột còn lại vào từng khuôn nhỏ, cuối cùng cho trứng vào mỗi khuôn.
- Mỗi khuôn 1 quả trứng.
Bước 5:
- Nướng bánh ở 200 độ C trong 15 phút.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Phuong Gara