Nguyên liệu:
Cách làm:
- Bắt chảo lên bếp cho dầu ăn vào, bật lửa nhỏ cho dầu nóng. Khi chiên mình úp phần giò xuống áp chảo chiên cho chín vàng rồi trở mặt chiên sơ phần ớt, không chiên quá lâu sẽ mềm không ngon nhé.
Nguyên liệu:
Cách làm:
- Bắt chảo lên bếp cho dầu ăn vào, bật lửa nhỏ cho dầu nóng. Khi chiên mình úp phần giò xuống áp chảo chiên cho chín vàng rồi trở mặt chiên sơ phần ớt, không chiên quá lâu sẽ mềm không ngon nhé.
Tin liên quan
Sở hữu làn da tươi trẻ "vạn người mê" với loại thực phẩm "thần thánh" chưa tới 20.000đ/kg
Rau diếp cá loại rau ăn sống khá phổ biến với nhiều người. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng...
Bánh gà chiên xù nhân phô mai - "cắn 1 phát" giòn rụm, béo ngậy và tan chảy ai cũng...
Cuối tuần rồi, các mẹ nhanh tay lưu lại, trổ tài làm món ngon cho cả gia đình nhé!
Cách làm món ức gà cuộn rong biển nướng bằng nồi chiên không dầu dành cho người mê eatclean
Công thức vừa dễ làm, tiện lợi dành cho mọi lứa tuổi lại không lo ức gà bị khô, chỉ...
DÂU TẰM – món ăn dân dã nhưng giàu dinh dưỡng còn giúp giải khát trong ngày nắng hè oi...
Dâu tằm có màu sắc đẹp mắt, vị chua, mùi thơm đặc trưng không chỉ được dùng làm siro giải...
Cá cơm rim chua ngọt - món ăn "hao cơm tốn gạo", ăn rồi là "dính" không buông
Tiết trời se se lạnh, ăn cá cơm rim chua ngọt cùng cơm nóng, nghe thôi đã thấy thèm.
Thời tiết nằng nóng có ngay ly KEM DÂU mát lạnh tại nhà, nghe thôi đã thấy "sướng"
Kem dâu tự làm tại nhà ngọt dịu, thanh nhẹ, mát lạnh vừa ngon, vừa bổ, lại còn nhanh.
Lòng chiên giòn kiểu Trung Hoa - cắn 1 miếng giòn rụm siêu đã, đảm bảo ngon khỏi chê!
Không cần đi nhà hàng cũng có thể ở nhà tự nhâm nhi món Lòng chiên giòn kiểu Trung Hoa...