MÙA TÁO CUỐI THU - APPLE PIE
Cách làm:
- 200gr bột mì đa dụng
- 120gr bơ lạt
- 2gr muối
- 40ml nước lạnh
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 5ml nước/sữa để phết mặt bánh
- 2 quả táo
- 50-60gr đường
- 10ml nước cốt chanh
- 1-2gr bột quế
- 12gr bơ lạt
- 40-50gr nho khô
- 20ml rượu Rum
Mê bánh nướng thì không thể bỏ qua.
MÙA TÁO CUỐI THU - APPLE PIE
Cách làm:
Bánh kem bông lan mềm xốp, nhìn cách tạo hình bạn sẽ bất ngờ đấy.
Bánh mì bọc xúc xích, trẻ con ai cũng thích.
Bông lan trứng muối ngon nhức nách.
Bánh mì mềm xốp, ăn miếng nào tan chảy miếng đó.
Bánh xinh xinh, tạo hình cute thế này còn không nỡ ăn luôn ý.
Bí đỏ cheese cake - hương vị không thể lẫn đi đâu.
Bánh cupcake đơn giản với nguyên liệu dâu tây dễ tìm.