Phụ Nữ Sức Khỏe

Bánh Paparoti thơm 'nức mũi' - vị cà phê mềm xốp ăn thật đã

Bánh Paparoti ngon siêu mê một thời.

Bánh Paparoti Cà Phê thơm nức mũi phiên bản KHÔNG CẦN LÒ!

Bánh Paparoti thơm 'nức mũi' - vị cà phê mềm xốp ăn thật đã - Ảnh 1

Nguyên liệu:

Phần bánh mì:

  • 230gr bột mì số 13
  • 4gr men khô
  • 3gr muối
  • 30gr đường
  • 110gr sữa
  • 1 quả trứng
  • 30gr bơ nhạt

Cách làm:

- Trộn bôt mì, men, đường, muối, sữa và trứng cho đến khi quyện thành một khối. Sau đó nhồi bột cho đến khi khối bột bắt đầu mịn hơn.

- Cho phần bơ đã mềm ở nhiệt độ phòng vào, tiếp tục nhồi cho đến khi bột không còn dính tay và căng mịn.

Ủ bột lần 1: 1 tiếng ở nhiệt độ phòng.

- Nhồi bột qua một lần, chia ra thành 6 cục 70gr bọc bột với phần nhân

-Ủ bột lần 2: 30-45 phút cho đến khi bột nở gấp đôi.

 

Phần Nhân:

  • 6gr bơ mặn/1 cái bánh 

Phần Vỏ Cà Phê:

  • 3gr cà phê hòa tan
  • 5gr nước sôi
  • 35gr đường bột
  • 40gr bột mì đa dụng
  • 25gr lòng trắng trứng
  • bột cacao nguyên chất
  • 40gr bơ lạt

Cách làm:

- Hoà quyện tất cả mọi nguyên liệu lại với nhau, cho đến khi ra được hỗn hợp mịn. Phun lên bánh, chỉ nên phun cho đến khi ngập nửa bánh.

Phương pháp nướng: Nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 18 phút

Phương pháp hấp không lò nướng:

- Khi nước vừa sôi, thì cho bánh vô xửng hấp. Có thể bọc bánh trong khuôn bọc giấy bạc hoặc hấp trực tiếp cũng được.

- Hấp bánh ở lửa trung 18 phút 

- Sau khi hấp. nướng sơ bánh trên chảo 5 phút mỗi mặt ở lửa thấp để lớp vỏ giòn hơn.

 

Bánh Paparoti thơm 'nức mũi' - vị cà phê mềm xốp ăn thật đã - Ảnh 2

 

Chúc mọi người làm thành công!

 

Nguồn: Fb Nam In

Meymey (t/h)

Tin liên quan

Làm ngay một chén bánh đúc nóng dẻo dẻo, thơm mịn, phù hợp với buổi ăn xế

Bánh đúc nóng thơm lừng, cùng thịt xay và nước mắm mặn ngọt... ăn thật đã.

Bánh mì phô mai bơ tỏi hot rần rần một thời bằng nồi chiên không dầu - thành quả 'đỉnh...

Mùi bơ thơm nức mũi, quyện cùng vị béo béo phô mai ăn một lần là phê.

Mê mẩn bánh bông lan phô mai Nhật Bản mềm xốp béo mịn - công thức lại đơn giản vô...

Học cách làm bông lan phô mai đơn giản chỉ với chiếc nồi chiên không dầu.

Trở về tuổi thơ với những chiếc bánh đường ngọt ngọt dẻo dẻo của ngoại

Bánh đường - cả bầu trời tuổi thơ, chị em hãy vào bếp để làm nhé.

Team thích eatclean chắc chắn chưa bao giờ bỏ quên bánh biscotti vị trà xanh healthy này!

Bánh biscotti thơm ngon dinh dưỡng các chị em thích mê.

Nếu mê bánh mì chà bông sốt dầu trứng, từ nay thì đã có thể làm ngon như ngoài tiệm...

Bánh chà bông sốt dầu trứng béo béo mặn mặn.

Tin mới nhất

Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội

45 phút trước

Ở đời, có 3 người bạn cần cảm ơn vì đã khiến mình thêm mạnh mẽ

1 giờ trước

Phụ nữ thích gì khi quan hệ? Điều đàn ông nên biết để chiều chuộng người tình đạt được cảm...

1 giờ trước

Phát hiện bạn trai 'cắm sừng' với người 'có mơ cũng không nghĩ đến', cô gái hành động khiến dân...

23 giờ trước

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con

1 ngày trước

Ngừng làm ngay 6 điều này để hạnh phúc và thành công hơn

1 ngày trước

‘KIỂU YÊU’ đàn ông luôn phát cuồng lúc quan hệ nhưng lại rất ngại nói ra với người tình của...

1 ngày 1 giờ trước

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ...

2 ngày trước

Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn

2 ngày 1 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình