- 30gr bột mì đa dụng
- 150gr bột năng
- 110ml sữa tươi không đường
- 40gr bơ lạt
- 2 quả trứng gà
- 25gr mè đen
- 20-30gr đường bột
- Bình xịt phun sương
Bánh mì mè đen Hàn Quốc hot hit rần rần trong mùa dịch này, nhanh tay làm ăn ngay đi
Chiếc bánh thơm nức mùi mè, dẻo dẻo xốp xốp ăn cuốn lắm đó.
Tin liên quan
Làm ngay một chén bánh đúc nóng dẻo dẻo, thơm mịn, phù hợp với buổi ăn xế
Bánh đúc nóng thơm lừng, cùng thịt xay và nước mắm mặn ngọt... ăn thật đã.
Bánh mì phô mai bơ tỏi hot rần rần một thời bằng nồi chiên không dầu - thành quả 'đỉnh...
Mùi bơ thơm nức mũi, quyện cùng vị béo béo phô mai ăn một lần là phê.
Mê mẩn bánh bông lan phô mai Nhật Bản mềm xốp béo mịn - công thức lại đơn giản vô...
Học cách làm bông lan phô mai đơn giản chỉ với chiếc nồi chiên không dầu.
Trở về tuổi thơ với những chiếc bánh đường ngọt ngọt dẻo dẻo của ngoại
Bánh đường - cả bầu trời tuổi thơ, chị em hãy vào bếp để làm nhé.
Làm bánh donut đủ vị tại nhà không khác gì ngoài tiệm
Bánh donut ngọt ngon béo béo thơm ngon mà công thức lại vô cùng đơn giản.
Team thích eatclean chắc chắn chưa bao giờ bỏ quên bánh biscotti vị trà xanh healthy này!
Bánh biscotti thơm ngon dinh dưỡng các chị em thích mê.
Team thích tăng cân chắc chắn là fan của bánh Cheese thơm thơm béo ngậy này rồi!
Cheese cake béo béo thơm ngon mát lạnh.