- 1 và 1/3 cup nước (khoảng 315 gram)
- 2 muỗng cà phê đường hoặc mật ong
- 7 gram instant dry yeast
- 3 và ½ bột mì đa dụng (khoảng 440 gram)
- 2 muỗng cà phê muối
- ¼ cup dầu olive
Cách làm:
- 1 và 1/3 cup nước (khoảng 315 gram)
- 2 muỗng cà phê đường hoặc mật ong
- 7 gram instant dry yeast
- 3 và ½ bột mì đa dụng (khoảng 440 gram)
- 2 muỗng cà phê muối
- ¼ cup dầu olive
Cách làm:
Tin liên quan
Tôm luộc cho muối thôi là chưa đủ, muốn tôm tươi ngon thì đừng quên nguyên liệu này
Món tôm luộc tưởng là đơn giản nhất nhưng nếu chế biến không đúng cách thì tôm sẽ có mùi...
Trời mát mẻ làm nhẹ một chén tào phớ Hà Nội ấm nóng tê hết cả người
Mùi thơm của đậu nành cùng nước đường ngọt ngọt hòa quyện tạo nên món ngon khó cưỡng, say đắm...
Ngày nghỉ trổ tài với một nồi vịt nấu chao thơm ngon khiến ai cũng xuýt xoa
Vịt nấu chao bắt vị ai cũng mê mẩn
Cách làm bánh mì không cần bơ, trứng, máy nhồi bột mà bánh vẫn thơm ngon, mềm xốp
Nếu bạn muốn có một chiếc bánh mì “giá rẻ” mà vẫn thơm ngon thì có thể học làm theo...
Cách làm chân gà hấp xì dầu ngon, ai cũng tấm tắc khen
Với công thức làm chân gà ngâm xì dầu vừa ngon vừa lạ miệng này sẽ giúp gia đình bạn...
Cách làm bánh Donut Socola bông mềm và không cần lò nướng
Bánh donut chiên bình thường cũng đã rất mềm và thơm rồi, nhưng nếu điều chỉnh một nửa phần bột...
Xôi ngũ sắc bằng nồi chiên hơi nước, cách làm đơn giản mà thành quả thì... 'đỉnh của chóp'
Đồ xôi bằng chõ, bằng xửng hấp thì bình thường ai cũng đã và đang làm. Còn đồ xôi bằng...