- 1/2 con vịt (khoảng 1kg)
- 3 miếng chao đỏ, 2 miếng trắng
- Khoai môn: 0,4kg (tuỳ mọi người ăn nhiều hay ít)
- 1 trái nước dừa xiêm.
- Tỏi khô, hành khô
- Ngò, mùi tàu, hành lá.
- Gia vị: Muối, đường, bột nêm, tiêu.
- Dùng để rửa vịt: Rượu trắng, muối, gừng, chanh.
- 1/2 con vịt (khoảng 1kg)
- 3 miếng chao đỏ, 2 miếng trắng
- Khoai môn: 0,4kg (tuỳ mọi người ăn nhiều hay ít)
- 1 trái nước dừa xiêm.
- Tỏi khô, hành khô
- Ngò, mùi tàu, hành lá.
- Gia vị: Muối, đường, bột nêm, tiêu.
- Dùng để rửa vịt: Rượu trắng, muối, gừng, chanh.
Tin liên quan
Cách làm bún riêu ghẹ sữa thơm ngon tại nhà
Bún riêu cua là món ăn dân dã được cả 2 miền Nam Bắc yêu thích. Tô bún riêu hấp...
Công thức làm bánh sữa chua nướng tại nhà siêu đơn giản
Ăn rất ngon mềm mịn và thơm mùi sữa chua. Cách làm rất đơn giản chỉ vài phút chuẩn bị...
Cách làm món thịt xá xíu thơm ngon hấp dẫn
Thịt xá xíu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa và được du nhập Việt Nam. Nó là...
Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh bằng nồi chiên không dầu đang gây sốt trong hội chị em...
Mùa trăng đã gần kề người người nhà nhà lại rục rịch với những mẻ bánh nướng thơm phức. Hãy...
Mẹo bảo quản hành, tỏi, ớt cả tháng không lo hỏng
Gừng, tỏi ớt mua về nếu không biết bảo quản thường rất nhanh hỏng, gây lãng phí. Chị em hãy...
Cách làm xôi chiên nhanh gọn, giòn rụm khiến hội chị em mê tít
Cách làm xôi chiên giòn đơn giản lắm nhé các bạn. Chỉ cần tham khảo bài viết này là các...
Thêm mội vị bánh mới thơm ngon mà quen thuộc khiến hội chị em mê mẩn vì quá bắt mắt
Chiếc bánh dứa với vị chua chua ngọt ngọt thơm nức lòng.