CHÁO ẾCH SINGAPORE
Nguyên liệu:
- 4 con ếch
- 3 củ hành tím
- 1,5 củ tỏi
- 2 nhánh sả
- 3 nhánh hành lá
- 6 lát gừng
- 4,5 muỗng canh đường
- 10 muỗng canh nước tương
- 1,5 muỗng canh bột nêm
- 1,5 muỗng canh bột bắp
- 1 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn
- Dầu ăn, dầu mè, ớt, tiêu
- Sơ chế các nguyên liệu:
- Làm xốt caramel:
- Hoàn thành:
- Cho cháo ra nồi, dọn kèm dĩa ếch xào, rắc lên trên 1 chút tiêu, tỏi phi và hành lá
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Duc Vinh Tran