TÔM BỌC CHẢ CÁ CHIÊN XÙ
Nguyên Liệu:
- Tôm
- Chả cá basa tươi
- Bột chiên giòn
- Bột chiên xù trân châu
- Dầu chiên
Cách làm:
- Tôm lột vỏ chừa đuôi, sau đó phủ áo bằng lớp chả cá bó lại nguyên con tôm
- Bột chiên giòn chia làm 2 tô 1 để bột khô, 1 để bột ướt pha theo tỉ lệ 1:2
- Nhúng tôm đã áo lớp chả cá vào phần bột khô, sau đó nhúng vào lớp bột ướt, rồi sau đó nhúng qua lớp bột chiên xù
- Sau đó đem chiên giòn, để ráo và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nghien Huynh