Phụ Nữ Sức Khỏe

Giòn rụm bên ngoài, mọng nước bên trong - Tonkatsu kiểu Nhật, ăn mãi không ngán!

Làm Tonkatsu vừa ăn chơi vừa ăn cơm cũng đều ngon.

Tonkatsu - Thịt heo chiên xù kiểu Nhật

 Nguyên liệu:

  • Thịt heo cốt lết
  • Bột mì đa dụng
  • 1 quả trứng
  • Bột chiên xù
  • Gia vị: muối, tiêu
Cách làm:
- Thịt heo cốt lết rửa sạch, dùng chày đập cho thớ thịt mềm ra. 
- Rắc đều muối tiêu lên 2 mặt thịt, để thịt nghỉ tầm 30 phút trong tủ lạnh
 
 
- Lấy thịt ra thấm khô hai mặt thịt
- Chuẩn bị 3 khay, 1 khay đổ bột mì, một khay để trứng đánh tan và một khay để bột chiên giòn
 
 
- Lăn thịt theo thứ tự bột mì, trứng, bột áo
 
 
- Chiên vàng 2 mặt là xong rồi
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
 
Nguồn: Fb Rùa Mập
Meymey (t/h)

Tin mới nhất

'Đèn đỏ' có thể gây đau đầu, ảnh hưởng tâm trí và còn gì nữa?

2 giờ trước

Vì sao người ngủ ngáy luôn nói họ không ngáy?

2 giờ trước

Kiểu áo blouse 'bánh bèo' giúp bạn gái ghi điểm tuyệt đối vì xinh đẹp, thời thượng như tiểu thư

2 giờ trước

Cách bôi kem dưỡng mắt theo hình chữ S: Mẹo ít ai biết giúp chị em U40 trẻ ra chục...

2 giờ trước

Uống nước dừa thực sự giúp giảm cân?

2 giờ trước

Cách trị nóng gan nổi mụn: Bí kíp da đẹp, gan khỏe nhờ ăn uống thông minh, đúng cách

2 giờ trước

Tìm hiểu u xơ tử cung ác tính là gì và cách điều trị

2 giờ trước

AngelaBaby comeback trên địa hạt thời trang, tạo hình 'xấu lạ' khiến dân tình 'khóc thét'

14 giờ trước

Võ Hạ Trâm tiết lộ phản ứng của chồng và con gái khi biết tin mang bầu lần 2

14 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình