Phụ Nữ Sức Khỏe

Giòn rụm bên ngoài, mọng nước bên trong - Tonkatsu kiểu Nhật, ăn mãi không ngán!

Làm Tonkatsu vừa ăn chơi vừa ăn cơm cũng đều ngon.

Tonkatsu - Thịt heo chiên xù kiểu Nhật

 Nguyên liệu:

  • Thịt heo cốt lết
  • Bột mì đa dụng
  • 1 quả trứng
  • Bột chiên xù
  • Gia vị: muối, tiêu
Cách làm:
- Thịt heo cốt lết rửa sạch, dùng chày đập cho thớ thịt mềm ra. 
- Rắc đều muối tiêu lên 2 mặt thịt, để thịt nghỉ tầm 30 phút trong tủ lạnh
 
 
- Lấy thịt ra thấm khô hai mặt thịt
- Chuẩn bị 3 khay, 1 khay đổ bột mì, một khay để trứng đánh tan và một khay để bột chiên giòn
 
 
- Lăn thịt theo thứ tự bột mì, trứng, bột áo
 
 
- Chiên vàng 2 mặt là xong rồi
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
 
Nguồn: Fb Rùa Mập
Meymey (t/h)

Tin mới nhất

Những thực phẩm giàu chất xơ prebiotic có lợi cho sức khỏe đường ruột

7 giờ trước

Loại rau số một giúp hạ đường trong máu, bán nhiều vào mùa đông

7 giờ trước

Ăn cháo trắng vào bữa sáng - Lợi ít hại nhiều

8 giờ trước

Loại cây mọc hoang góc vườn nấu được nhiều món ngon, chứa hoạt chất quý

8 giờ trước

Loại gia vị nhiều công dụng nhưng gây hại cho một số người

8 giờ trước

Trứng nâu và trứng trắng: Loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

9 giờ trước

Loại rau dân dã ở Việt Nam chứa chất ngừa ung thư

9 giờ trước

Loại rau không thể thiếu trên mâm cơm của người Nhật, người Việt nên ăn để sống thọ!

9 giờ trước

Ai hay uống mật ong buổi sáng nhất định phải tránh sai lầm này

10 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình