- 700gr sụn non
- 400gr thịt đầu giòn
- 200gr mỡ heo
- 300gr lòng non
Tiết trời mát mẻ có mâm dồi sụn giòn sần sật nhâm nhi thì còn gì bằng
Dồi sụn làm kĩ ăn ngon nhức nách, thêm chút tương ớt thì thật là 'quên lối về'.
Tin liên quan
Tự làm bánh tart trứng ngàn lớp tại nhà siêu dễ
Câu trả lời là dễ mà cũng không dễ...
Học cách làm món chả hấp 'ngon bất bại' lạ lạ mà quen quen
Dịch như thế này chỉ có cách vào bếp trổ tài nấu nướng
Buổi trưa mát trời đổi gió với món mì gói salad Thái chua cay ngon 'xỉu up xỉu down'
Từng sợi mì thấm đẫm miếng nước sốt chua cay tê tái lòng người
Sốt xình xịch công thức gà rán cay Hàn Quốc 4 tiếng vẫn... giòn tan
Công thức gà rán cay Hàn Quốc đang được hội chị em truyền tay nhau với hàng ngàn lượt chia...
Chả ram miền Trung ai cũng biết nhưng liệu bạn đã thử qua những nhân ram 'thần sầu' này chưa?...
Mùa mưa se lạnh thế này, trổ tài cũng món chả ram miền Trung là một lựa chọn hoàn hảo....
Làm thành công cọng bánh canh dẻo dai an toàn cho trẻ nhỏ
Đổi khẩu vị cho trẻ bằng bánh canh nhưng lại không biết làm, vậy hãy thử nhanh theo công thức...
Mát trời làm ngay một nồi canh cá rô rau cải bẹ xanh cho ấm lòng
Cá rô thơm ngọt thịt, rau cải bẹ man mát 'hết sảy'.
ĐƯỢC QUAN TÂM